Faker được Forbes vinh danh, đứng ngang hàng với cả nhóm nhạc Black Pink

Với những nỗ lực và thành công của mình thì Faker đã được chính Forbes vinh danh trong danh sách những người dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng nhất châu Á

Cách đây không lâu thì tạp Forbes - Thương hiệu xuất bản và truyền thông hàng đầu thế giới - đã công bố danh sách chính thức của danh hiệu "30 Under 30 - Top 30 nhân vật dưới 30 tuổi thuộc lĩnh vực Thể thao và giải trí có tầm ảnh hưởng nhất châu Á". Trong danh sách này đã có sự xuất hiện của Faker - Tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại - trong danh sách này.

Faker được Forbes vinh danh, đứng ngang hàng với cả nhóm nhạc Black Pink

Faker xuất hiện trong danh sách những người dưới 30 tuổi có tầm ảnh hướng nhất châu Á (nguồn ảnh: Forbes)

Forbes cũng đã miêu tả Faker như là một trong những tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại, đồng thời anh cũng chính là người đã đưa nền Thế thao điện tử của Hàn Quốc lên một tầm cao mới, đứng đầu toàn thế giới:

"Lee 'Faker' Sanghyeok hiện đang là tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho đội tuyển SKT T1

Anh được mệnh danh là "Quý Vương" của làng thể thao điện tử LMHT thế giới, Faker cũng được cộng đồng game thủ thế giới biết đến như người chơi xuất sắc nhất trong bộ môn của mình và cũng được mệnh danh là tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh cũng chính là người có công rất lớn trong việc dẫn dắt những người đồng đội của mình trong SKT T1 dễ với 3 chức vô địch LMHT Thế giới, nhận được giải thưởng David Yan 2019 dành cho game thủ được yêu thích nhất và đưa Hàn Quốc trở thành cường quốc số 1 thế giới về game. Năm ngoái, anh đã quyết định tiếp tục ký hợp đồng mới và gắn bó với SKT T1."

Trong danh sách này cũng có sự xuất hiện của những đại diện vô cùng quen thuộc với khán giả châu Á và Việt Nam đến từ Hàn Quốc khác, đó chính là nhóm nhạc Black Pink, nữ ca sĩ CL (cựu thành viên của 2NE1)

Faker được Forbes vinh danh, đứng ngang hàng với cả nhóm nhạc Black Pink 2

Forbes mô tả về Faker (nguồn ảnh: Forbes)

Ngoài Faker ra thì cũng có 2 tuyển thủ LMHT khác cũng được Forbes vinh danh trong hạng mục 30 Under 30 là Uzi và Meiko trong "Danh sách 30 nhân vật dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất Trung Quốc năm 2018". Tuy nhiên việc Forbers đánh giá Faker là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất châu Á cũng vô cùng dễ hiểu bởi sự nổi tiếng của tuyển thủ này trong nền LMHT trên toàn thế giới, việc góp mặt trong danh sách của Forbes cũng là một niềm vinh dự lớn lao cho tuyển thủ này.

Faker được Forbes vinh danh, đứng ngang hàng với cả nhóm nhạc Black Pink 3

Faker là tuyển thủ luôn được nhắc đến trong suốt nhiều năm qua (nguồn ảnh: Internet)

Trong năm 2018 dù SKT T1 đã có một năm không mấy hoàn hảo nhưng vai trò của Faker trong đội tuyển  này vẫn là vô cùng quan trọng và anh luôn là cái tên hàng đầu luôn được nhắc đến trong bộ môn LMHT, cũng như là luôn đứng đầu trong danh sách nhưng tuyển thủ thể thao điện tử hàng đầu thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang