Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3

Giải đấu CrossFire Legends All Stars 2019 với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng tiền mặt đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Black Wolf bằng chiến thắng thuyết phục 2 – 0 trước Dragon.

Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3

CrossFire Legends All Stars, giải đấu dành cho 8 đội tuyển chuyên nghiệp và mạnh nhất trong cộng đồng đã khởi tranh và thi đấu vô cùng kịch tính trong suốt một tuần qua. Đây là giải đấu được tổ chức với mục đích chạy đà trước thềm giải đấu Star League dành cho các đội tuyển chuyên nghiệp sắp tới. CrossFire Legends All Stars quy tụ những cái tên hàng đầu bao gồm AHIHI, HeadHunter, Lính Đánh Thuê, Dragon, Shine, Black Wolf, Legend Warrior và Homie. Ngày 25 vừa qua đã diễn ra 2 trận đấu bán kết và trận chung kết kịch tính với chiến thắng cuối cùng dành cho Black Wolf.

Trận đấu bán kết 1 diễn ra giữa Black Wolf và hạt giống của giải đấu HeadHunter. Đối với HeadHunter, đây từ lâu đã là một thế lực và được xem là ứng cử viên vô địch khi AHIHI có một đợt thay máu đội hình lớn. Tuy nhiên, Black Wolf đã thể hiện được sự tiến bộ của mình qua từng giải đấu vừa qua cho thấy mình là một đối thủ nặng kí. Ở trận bán kết 1, Nguyễn Linh đã có một khởi đầu ngày thi đấu cực bay cho Black Wolf bằng chiến thắng 10 – 6 trước top player 2017 Duy Anh. Ở trận đấu còn lại, Shadow2k cũng xuất sắc vượt qua HZ1 để ghi tên mình vào vòng chung kết giải đấu. Đối thủ của họ tại trận chung kết là Dragon, một thế lực đã ngủ yên thời gian qua bất ngờ trở lại với chiến thắng kịch tính 2 – 1 trước AHIHI. Việc AHIHI ngã ngựa đã là một việc có thể đoán được trước khi họ có nhiều biến động về đội hình trong thời gian qua.

Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3 2
 Shadow2k kết thúc HH.Hz1 đưa Black Wolf vào chung kết

Là một cái tên mới, tuy nhiên Nguyễn Linh đã trở thành một nhân tố không thể thiếu và là một hạt nhân của Black Wolf với kỹ năng cá nhân cực tốt của mìn. Đặc biệt ở một giải đấu 1 vs 1, kỹ năng cá nhân chiếm phần nhiều hơn so với chiến thuật để định đoạt trận đấu. Nguyễn Linh tiếp tục tỏa sáng với chiến thắng trước người đội trưởng Toản của Dragon với tỉ số 10 – 6 tại trận thi đấu pistols trước khi Shadow2k tiếp tục tỏa sáng đúng lúc với một tình huống lội ngược dòng trước Dragon.Ảo Công Tử để mang về chức vô địch cho Black Wolf.

Black Wolf xuất sắc lên ngôi vương CrossFire Legends All Stars 2019 sau loạt đấu BO3 3

Có thể thấy rằng biến động trong năm 2019 của CrossFire Legends đang diễn ra vô cùng căng thẳng với sự trở lại của hàng loạt những cái tên lớn đã ngủ yên thời gian qua và những tiến bộ rõ rệt của các đội tuyển còn lại. Tuy chỉ là một giải đấu với mục đích giải trí nhưng đây là tiền đề để khởi tranh giải đấu chuyên nghiệp Star League, báo hiệu 1 năm vô cùng hấp dẫn của CrossFire Legends.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang