LMHT: SKT Clid hé lộ bản thân từ là Teemo Main Đồng 5, Khan là người xúi dại cả đội băng trụ

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất của mình thì SKT Clid đã hé lộ rằng mình từng là một Teemo main Đồng 5 kì cựu

Sau trận chiến thắng trước Hanwha Life Esports thì SKT T1 đã có cơ hội vươn lên vị trí thứ 2 sau 3 ván đấu vô cùng kịch tính của cả 2 đội. Và sau chiến thắng của SKT T1 thì Inven Global đã có cuộc phỏng vấn với Clid - người đi rừng của SKT.

LMHT: Clid hé lộ bản thân từ là Teemo Main Đồng 5 1

Clid - người đi rừng của SKT. (nguồn ảnh: Inven)

Các bạn đã đánh bại Hanwha với tỉ số 2-1. Cảm giác của bạn như thế nào?

Trong Game 1, các lượt chọn của chúng tôi không xử lý tốt giai đoạn đi đường và nhìn chung, đội của chúng tôi gặp khá nhiều bất lợi. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi và đã chiến thắng trong Game 2.

Trong Game 2, các bạn đã băng hẳn vào Bệ Đá Cổ đối phương với chiêu cuối của Ryze. Ai là người đã kêu gọi làm điều đó?

Chúng tôi đã không nghĩ nhiều đến điều đó nhưng Khan đột nhiên nói rằng "Muốn ăn thêm vài mạng nữa không?" và đó là cách chúng tôi đi vào.

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp sau trận đấu, Faker đã nói rằng "Nếu tôi chơi một tướng mà Clid không thích, cậu ấy có xu hướng ít nói hơn bình thường". (Cười)

Đó không phải sự thật. (Cười) Tôi không thực sự thích hay không thích một tướng nhất định nào. Là một người Đi rừng, tôi cảm thấy hơi bị trói buộc khi chúng tôi có những lựa chọn bị động hoặc khi chúng tôi chơi hơi quá thụ động ngay cả khi chúng tôi có một đội hình khá hung hăng. Vì vậy, theo quan điểm của người đi đường giữa, tôi dường như ít nói hơn.

Tôi nghe nói rằng bạn từng là một "one-trick Teemo" Đồng 5. Cá nhân bạn thích gì về Teemo?

Khi tôi mới chơi LMHT, tôi không chơi những vị tướng có dung mạo xấu xí. Chà, Teemo trông như một con hamster và có vẻ rất dễ thương. (Và bạn là Đồng 5?) Vâng.

Vậy khi nào thì bạn ngừng chơi Teemo và quyết định chuyển sang rừng?

Vì tôi là một người chơi mới trong LMHT khi tôi là "main Teemo", tôi đã tìm kiếm rất nhiều bài hướng dẫn trên Inven. Tôi phát hiện ra có rất nhiều hướng dẫn chơi Lee Sin và tôi bắt đầu chơi hắn ta rất nhiều bởi lối chơi của hắn khá vui. (Vậy bạn đã cải thiện rất nhiều trong Solo Q sau khi chơi Lee Sin?) Vâng, tôi nghĩ vậy.

LMHT: Clid hé lộ bản thân từ là Teemo Main Đồng 5 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Với tư cách là một main Teemo, bạn nghĩ trang phục Teemo nào là đẹp nhất?

Tôi đề cử Siêu Nhân Teemo.

Faker dường như ghé thăm phòng bạn bất cứ khi nào bạn stream. Bạn có cảm thấy hơi áp lực không? (cười)

Tôi nghĩ Faker đang cố tình làm điều này kể từ khi (Faker ghé thăm phòng của Clid) phát trực tiếp… (cười) Tôi không cảm thấy áp lực vì chúng tôi gặp nhau mỗi ngày.

Bây giờ các bạn sắp phải đối mặt với SANDBOX. Bạn có suy nghĩ gì không?

Vì chúng tôi quan tâm đến bảng xếp hạng rất nhiều, chúng tôi tin rằng mỗi trận đấu đều rất quan trọng. Tôi sẽ tập trung hơn và cố gắng không phạm sai lầm. Cảm ơn bạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang