LMHT: Tuyển thủ bị sa thải vì tung ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH

Vì những hành vi xúc phạm người khác của mình mà anh chàng tuyển thủ này đã chính thức bị sa thải và khó có cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp của LMHT

John "Papa Chau" Le được mọi người biết đến là một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp hiện đang thuộc biên chế của đội tuyển Clutch Gaming Academy - Đội dự bị của Clutch Gaming đang thi đấu tại LCS. Tuy nhiên vào ngày 21/03 vừa qua thì tuyển thủ này chính thức được xác nhận là đã bị sa thải bởi đội tuyển này sau những bê bối liên quan đến việc bị bạn gái cũ tố cáo hành vi truyền tải những hình ảnh nhạy cảm của cô lên MXH.

LMHT: Tuyển thủ bị sa thải vì tung ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH

Chân dung Papa Chau (nguồn Clutch Gaming)

Cụ thể sự việc là khi Amy Vu - Cô bạn gái cũ của Papa Chau đã đăng tải lên Twitter cá nhân, kèm theo đó là một file đính kèo bao gồm một văn bài dài 14 trang tố cáo những hành vi lạm dụng, phá họa hình ảnh cá nhân của cô, cũng như truyền tải những bức ảnh riêng tư của Amy qua MXH.

LMHT: Tuyển thủ bị sa thải vì tung ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH 2

Bài tố cáo của Amy lên Twitter (nguồn ảnh: Amy Vu)

Theo nhưng lời kể của Amy Vu thì trong thời gian quen với Papa Chau, cô đã bị lạm dụng và hành hẹ về mặt thể xác lẫn tinh thần. Tuyển thủ này thường có những biểu hiện ghen tuông thái hóa và đánh cắp mật khẩu của các tài khoản MXH của cô, sử dụng chúng như một cách chia rẽ mỗi quan hệ của cô với những người mà anh chàng này không thích.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Amy nói lời chia tay với tuyển thủ này.  Tuy nhiên trong những ngày cuối năm 2018 thì cô liên tục nhận được những phản hồi về việc tài khoản Facebook của cô liên tục gửi những tin nhắn cho người quen của cô, và nội dung thường là những bức ảnh nhạy cảm, riêng tư. Những tin nhắn này đã bị Papa Chau xóa đi ngay sau khi gửi nên Amy hoàn toàn không hề hay biết về việc này.

Cũng chính sự việc này mà cô đã phát hiện ra rằng anh chàng người yêu cũ xấu tính này đã có mật khẩu Facebook của mình từ năm 2017 và trong suốt 2 năm qua thì anh đã mạo danh cố để gửi những bức ảnh nhạy cảm đến nhiều người thông qua MXH Facebook.

"Papa Chau là một con người kinh tởm và tất cả mọi người cần phải được biết về những việc hắn ta đã làm" - Amy Vu chia sẻ - "Tôi đã cố gắng liên hệ với hắn ta ngay khi nhận ra những việc làm đó và hắn ta thậm chí không hề tỏ ra hối hận. Điều duy nhất mà hắn ta cố gắng làm là tránh mặt tôi."

Papa Chau từng là một tuyển thủ nổi tiếng trong làng LMHT Bắc Mỹ ở phân hạng bán chuyên nghiệp. Anh cũng là người từng được TSM liên hệ và là lựa chọn nhằm thay thế cho YellOwStaR vào năm 2016, nhưng không biết vì lý do hay lục đục gì mà người được chọn lại là Biofrost.

LMHT: Tuyển thủ bị sa thải vì tung ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH 3

LMHT: Tuyển thủ bị sa thải vì tung ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH 4

LMHT: Tuyển thủ bị sa thải vì tung ảnh nóng của bạn gái cũ lên MXH 5

Chân dung cô nàng Amy Vu (nguồn ảnh: Amy Vu)

Sau khi cô bạn gái đang tải những cáo buộc lên Twitter thì Papa Chau đã khóa hết tất cả những tài khoản MXH của mình. Clutch Gaming hiện vẫn chưa có bất kì những phản hồi nào liên quan đến vấn đề này, nhưng trong dữ liệu của Rito Games thì Clutch Gaming đã chính thức loại cái tên Papa Châu ra khỏi danh sách tuyển thủ của họ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang