LMHT: SofM hé lộ sẽ về Việt Nam thi đấu, tiếp tục huyền thoại Full Louis

Có lẽ do quá nhiều áp lực tại LPL nên SofM đã quyết định quay trở về Việt Nam thi đấu?

Vào đêm khuya muộn thì một dòng status của một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất tại Việt Nam - Lê Quang "SofM" Duy đã có những hé lộ về việc trở về Việt Nam thi đấu đã khiến cho người hâm một vô cùng xôn xao.

LMHT: SofM hé lộ sẽ về Việt Nam thi đấu, tiếp tục huyền thoại Full Louis 1

Nguồn ảnh: SofM

Tại LPL, dù Snake Esports đã có một đợt thay máu cực lớn vào đầu mùa nhưng SofM và đồng đội của mình vẫn không thể cải thiện được thành tích của cả đội, kết quả là Snake đã trải qua một mùa giải vô cùng tồi tệ, xếp vị trí thứ 12 của LPL Mùa Xuân 2019.

Sau đó thì SofM đã chính thức trở về quê nhà trong một thời gian ngắn sau một quãng thời gian tồi tệ tại LPL. Kỳ nghỉ này như một khoảng thời gian ngắn để SofM có thể lấy lại tinh thần cho những ván đấu tiếp theo của Snake trong tháng 4 sắp tới.

Cũng chính vì áp lực quá lớn của SofM tại Trung Quốc nên người hâm mộ cũng mong rằng SofM đã có thể về Việt Nam để thi đấu tại quê nhà VCS. Cũng chính vì thế mà status mới nhất này đã đánh trúng tâm lý của rất nhiều người hâm mộ LMHT tại Việt Nam. Ngay lập tức nhiều người đã không ngừng đồn đoán rằng SofM sẽ cập bến đỗ mới là Phong Vũ Buffalo, bởi muốn đứng top đầu VCS và tiến đến CKTG 2019 thì chỉ có một cách duy nhất đó là đầu quân cho đội tuyển top 1 mà thôi.

LMHT: SofM hé lộ sẽ về Việt Nam thi đấu, tiếp tục huyền thoại Full Louis 2

Nguồn ảnh: SofM

Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì có vài người hâm mộ đã nhận ra rằng, hôm nay là ngày Cá Tháng Tư, và tất nhiên có rất nhiều khả năng rằng đây chỉ là status mang tính trêu chọc (hoặc là ước muốn thầm kín) của LyLy - Cô bạn gái của SofM.

LMHT: SofM hé lộ sẽ về Việt Nam thi đấu, tiếp tục huyền thoại Full Louis 3

(Nguồn ảnh: Internet)

Hiện nay thì SofM vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ chủ quán đến tận tháng 11, kể cả khi Snake có đổi tên thì họ vẫn là chủ sở hữu của SofM. Và thêm vào đó, khoản lương thưởng cực cao ở Trung Quốc cùng thu nhập đến từ việc LiveStream là hai nguyên nhân khiến việc SofM sẽ trở về Việt Nam là khó xảy ra bất kể hết hạn hợp đồng.

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang