Huấn luyện viên của G2: "Chúng tôi mong chờ sẽ được tái đấu với IG trong Chung Kết MSI 2019"

Sau trận thua đáng tiếc giữa G2 và IG, chúng tôi đã phỏng vấn trực tiếp HLV chính của đội tuyển G2 - GrabbZ với những nhận định và đánh giá chung của ông về trận đấu và không khí của giải MSI 2019 Ngày 4.

PV: Trận đấu vừa rồi giữa G2 và IG thì đội bạn đã có lợi thế hơn hẳn ở đầu game nhưng lại bị snowball mạnh ở cuối game dẫn đến kết quả thua cuộc. Anh có nhận xét gì về vấn đề trong trận đấu này của G2?

GrabbZ : Tôi nghĩ đội chúng tôi đã bị cuốn theo lối chơi của IG quá cao, họ di chuyển ở đường dưới và khu vực rừng. Nhưng qua trận đấu này và nhiều trận đấu trước đây giúp chúng tôi nhận ra một điều, rằng IG không phải là đội tuyển bất bại, họ vẫn có sơ hở riêng của mình. Họ đã đánh rất hay trận trước và thực tế chúng tôi cũng có trận không tốt dẫn đến thua cuộc như thế.

PV: Trong MSI 2019 năm nay, đội tuyển nào gây ấn tượng lớn nhất với anh và ai là đội tuyển mà anh muốn tái đấu nhất?

GrabbZ: Điều này khá khó nói khi team nào cũng có điểm mạnh riêng và không có đội nào là yếu cả. Dù có thể có những đội mạnh với danh tiếng riêng, tuy nhiên chúng tôi cảm thấy đội PVB là một đội khá thú vị và trận đấu cũng rất vui. Nhưng đội mà chúng tôi muốn đối mặt một lần nữa chính là IG ở vòng chung kết của MSI 2019 và chứng tỏ rằng chúng tôi có thể đánh bại họ

Huấn luyện viên của G2: Chúng tôi mong chờ sẽ được tái đấu với IG trong Chung Kết MSI 2019

PV: Trong thời gian thi đấu ở Việt Nam, đội G2 có thử nghiệm Rank xếp hạng LMHT tại Việt Nam chưa và cảm nhận của cả đội về rank Việt như thế nào?

GrabbZ: Thực tế, chúng tôi không có nhiều thời gian để trải nghiệm qua rank LMHT tại Việt Nam do thời gian luyện tập và lập chiến thuật khá gắt gao đối với cả đội. Tuy nhiên, nếu có thể tả server Việt Nam thì chúng tôi có thể dùng từ “Toxic” *cười* và rất thân thiện với mọi người.

PV: Trước sân khấu thi đấu căng thẳng, theo anh thấy người hâm mộ tại Việt Nam như thế nào so với thế giới?

GrabbZ: Thực tế thì mic của chương trình không bắt âm từ khán giả nhiều lắm, nhưng theo cảm nhận cá nhân và cả đội thì fan hâm mộ LMHT Việt Nam thật sự tạo cảm hứng rất tốt cho game thủ, họ hào hứng ở từng trận đấu một và cuốn hút vào chính LMHT. Nhờ vào đó, chúng tôi sẵn sàng cho họ một buổi thi đấu đúng chất mà họ đã cất công đến để xem trực tiếp.

PV: Vâng xin cảm ơn anh và chúc đội tuyển G2 gặt hái nhiều thành công trong những ngày thi đấu tiếp theo!

Huấn luyện viên của G2: Chúng tôi mong chờ sẽ được tái đấu với IG trong Chung Kết MSI 2019  2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang