LMHT: Lịch thi đấu Ngày 4 MSI 2019, cơ hội cuối cùng để PVB có thể đi tiếp vào vòng trong

Ngày thi đấu thứ 4 của MSI 2019 sẽ là cơ hội để cho các đội tuyển có thể giữ vững vị thế của mình, hoặc vươn lên vượt mặt đối thủ để tiếp tục lọt vào vòng trong

Trong ngày thi đấu thứ 4 của Vòng bảng MSI 2019 (hôm nay 13/05) thì những trận thi đấu sẽ bắt đầu vào lúc 17h, trận đấu cuối cùng của ngày hôm nay nếu không có gì bất ổn thì sẽ diễn ra vào lúc 22h.

Cũng trong ngày thi đấu này thì G2 Esports sẽ đụng độ với Flash Wolves trong trận thi đầu tiên. G2 hiện đang vô cùng thoải mái khi chắc chắn cầm trong tay vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và gần như có thể chắc chắn rằng mình đã có suất đi tiếp vào vòng trong. Còn đối với FW thì đây là trận đấu mà họ phải giành được chiến thắng nếu như muốn tiếp tục về Đài Loan để đi vào vòng trong.

LMHT: Lịch thi đấu Ngày 4 MSI 2019, cơ hội cuối cùng để PVB có thể đi tiếp vào vòng trong

Lịch thi đấu ngày 4 MSI 2019

Nhưng đối với người hâm mộ Việt Nam thì trận đấu giữa Phong Vũ Buffalo với Team Liquid mới chính là điều đáng chú ý nhất. Nếu PVB có thể giành chiến thắng một cách bất ngờ thì họ sẽ có điểm số bằng với đối thủ của mình, từ đó có thể cơ hội để đi tiếp. Bằng không thì những trận đấu tiếp theo của họ dù có thắng cũng khó có thể giúp họ có thể đi tiếp được. Đáng chú ý hơn là trong cả 4 game đấu trước tại MSI 2019 thì PVB vẫn chưa thể thắng được đại diện của Bắc Mỹ một game đấu nào cả. Mong rằng họ có thể tạo nên một kì tích trước đại diện đến từ Bắc Mỹ, tạo nên cơ hội để đặt chân qua Đài Loan tiếp tục hành trình của mình tại MSI 2019 này.

LMHT: Lịch thi đấu Ngày 4 MSI 2019, cơ hội cuối cùng để PVB có thể đi tiếp vào vòng trong 2

Phong Vũ Buffalo đang đứng cuối bảng xếp hạng MSI 2019

SKT T1 cũng là một cái tên rất đáng được kỳ vọng khác trong ngày thi đấu hôm nay khi mà họ hoàn toàn có thể có được 2 trận toàn thắng trước hai đối thủ hoàn toàn dưới cơ của mình, bao gồm FW và PVB. Nếu ngay thi đấu hôm nay của họ thành công sẽ giúp họ phần nào lấy lại vị thế của mình sau trận thua quá chóng vánh trước IG vừa qua. Đại diện của Hàn Quốc hiện đang thể hiện sự thiếu ổn định của mình đối với một meta quá nhiều chuyển biến bất ngời của MSI 2019, chính vì thế mà họ gần như tuột lại so với những đối thủ lớn nơi đây như G2 và đặc biệt là Invictus Gaming.

LMHT: Lịch thi đấu Ngày 4 MSI 2019, cơ hội cuối cùng để PVB có thể đi tiếp vào vòng trong 3

SKT T1 hoàn toàn dưới cơ đối thủ.

Hãy cùng chờ xem ngày thí đấu thứ 4 của MSI 2019 sẽ đem đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ vào 17h chiều nay nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang