LMHT: Rộ tin đồ Levi đã đàm phán với Tinikun, sẽ sớm khoác màu áo của GAM Esports

Sau khi về Việt Nam sau khi LPL Mùa Xuân kết thúc thì Levi đã được bắt gặp đang đi chung với Tinikun cùng với những thành viên của GAM Esports, có khả năng cao sẽ quay trở về Việt Nam trong tương lai

Levi (Duy Khánh) là một trong những tuyển thủ Đi rừng của Việt Nam và được người hâm mộ đặt kì vọng vô cùng lớn. Tuy nhiên khi xuất ngoại để thi đấu ở môi trường quốc tế thì sự nghiệp của anh lại không được như ý. Rời khởi 100T Academy, Levi đã đến với LPL để gia nhập vào đội tuyển JD Gaming của Trung Quốc, tuy nhiên rất ít khi mà anh chàng này được ra sân thi đấu chính thức cùng với những người đồng đội của mình, và đa phần là ngồi ở ghế dự bị cho Flawless.

LMHT: Rộ tin đồ Levi đã đàm phán với Tinikun, sẽ sớm khoác màu áo của GAM Esports

Levi phải dự bị liên tục tại LPL

JD Gaming lọt vào trận chung kết Play-off của LPL Mùa Xuân 2019, nhưng bởi vì Flawless là người Đi rừng chính nên công sức của Levi đóng góp cho đội tuyển là không hề nhiều. Nhìn thấy được cảnh người Đi rừng tài năng nhất Việt Nam càng thui chột trên ghế dự bị đã khiến cho người hâm mộ Việt Nam không khỏi sốt ruột và xót xa cho một tài năng Việt Nam nhưng lại không được thể hiện kỹ năng của mình. Cũng chính vì lý do này mà nhiều game thủ đã lên tiếng kêu gọi anh chàng này hãy quay trở về Việt Nam, để được thi đấu thường xuyên hơn, và được thoái mái thể hiện kỹ năng của mình còn hơn là phải ngồi dự bị tại những giải đấu ở nước ngoài.

Trong thời điểm hiện tại thì Levi đang có một kỷ nghỉ sau khi LPL Mùa Xuân kết thúc và anh hiện đang có mặt tại Việt Nam. Mới đây nhất thì người hâm mộ đã bắt gặp được hình ảnh anh chàng này đang dùng bữa tối chúng với Tinikun và những thành viên khác của GAM Esports. Tuy nhiên bức ảnh này lại được chụp trộm bởi người hâm mộ chứ không phải được đăng tải trực tiếp lên trang cá nhân của Levi.

LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports? - Ảnh 2.

Levi đang ăn tối với Tinikun

Cũng ngay sau đó thì Levi cũng đã đăng một dòng status đầy ẩn ý lên trang cá nhân của mình với nội dung: "It is happening". Với dòng Status bí ẩn này thì người hâm mộ đã nhanh chóng nghĩ đến việc anh chàng này sẽ quay trở về Việt Nam và một lần nữa làm người Đi rừng của GAM Esports, tìm kiếm lại những vinh quang mà đội tuyển này từng đạt được trước đây.

LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports? - Ảnh 4.

Lập tức NHM đã muốn anh trở về khoác áo GAM

Nếu Levi có thể quay trở về Việt Nam để thi đấu thì đây chính là một tin vô cùng đáng mừng, bởi với sự xuất hiện của Levi thì anh có thể góp một phần công lớn trong việc giúp cho đội tuyển chủ quả (có thể là GAM Esports) giành được chiếc vé đi CKTG. Tuy nhiên hợp đồng của Levi tại JG Gaming vẫn còn hiệu lực cho đến tháng 11 năm 2019. Nếu một đội tuyển nào muốn có thể sở hữu Levi thì họ cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để có thể phá vỡ hợp đồng này.

LMHT: Đăng status đầy ẩn ý sau bữa tối cùng Tinikun, Levi sẽ lại trở về khoác áo GAM Esports? - Ảnh 5.

Ai cũng mong mỏi Levi về Việt Nam thi đấu, tuy nhiên có lẽ việc này sẽ khó có khả năng xảy ra, ít nhất trong mùa hè năm nay

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang