LMHT: Giang Văn Cốt hứa rằng G2 Esports sẽ đánh bại IG, mong muốn tái đấu với PVB

Jankos mới đây đã có một phần phỏng vấn nhỏ và thể hiện mong muốn được tái đầu với những thành viên của PVB sau trận thua ngày hôm qua

Sau khi một lần nữa vượt qua được đại diện của LCK là SKT T1 với con bài cực dị Pyke Đường trên, G2 Esports đã khiến cho cả thế giới phải bất ngờ với phong độ vô cùng tuyệt vời của mình. Vào hôm qua thì tuyển thủ Đi rừng G2 Jankos - hay còn được game thủ Việt gọi với cái tên thân mật "Giang Văn Cốt" - cũng đã có một bài phỏng vấn ngắn. Trong bài phỏng vấn này thì anh chàng đã vô cùng tự tin với thực lực của mình cũng như là những người đồng đội.

Khi được hỏi cảm nghĩ về trận đấu với SKT T1, Jankos cho biết: "Đối đầu với SKT luôn là một sự thú vị vì họ thi đấu rất tốt cũng như được khán giả chú ý tới nhiều. Đáng mừng là chúng tôi đã chiến thắng và hủy diệt họ với lượt pick Pyke đầy bất ngờ. Đối đầu với họ trong loạt Bo5 sẽ khó khăn hơn nhiều, nhưng ít ra tôi khá vui vì đã thắng Faker cả hai lượt trận".

LMHT: Giang Văn Cốt hứa rằng G2 Esports sẽ đánh bại IG, mong muốn tái đấu với PVB

Giang Văn Cốt rất muốn tái đấu với PVB sau khi bị Meliodas hủy diệt (nguồn ảnh: U.GG)

Tiếp đó thì Jankos cũng đã có những chia sẻ khá thân mật về những con bài lạ mà G2 thường xuyên sử dụng với những lối chơi sáng tạo khiến cho bất kì đối thủ nào cũng cảm thấy bất ngờ: "Chúng tôi không ngại thử nghiệm bất cứ con bài nào có khả năng tạo lợi thế, và khi thấy được chúng hoạt động tốt một cách bất ngờ thì chúng tôi sẽ đem hẳn vào những trận đấu thật sự. Nhưng cái gì cũng có hai mặt lợi và hại, điển hình như trong trận đấu với IG thì mọi thứ không hề đi theo những gì mà chúng tôi mong đợi. Còn khi gặp SKT T1 thì Wunder đã có tận 9 mạng hạ gục với con bài Pyke. Đây cũng là một điều tốt khi mà các đối thủ của bạn sẽ phải cảm thấy e ngại về mặt chiến thuật, đặc biệt là trong những loạt BO5"

Và khi được hỏi về đối thủ mà G2 Esports muốn tái đấu nhất ở MSI 2019 trong giai đoạn lượt về của Vòng Bảng thì Giang Văn Cốt cũng cực kì tự tin rằng "Chúng tôi muốn được gặp lại IG"

"Lần này chúng tôi sẽ chuẩn bị một cách kỹ càng hơn và không để bị hủy diệt như trước nữa. Team Liquid cũng không phải là ngoại lệ bởi việc được nghiền nát những đối thủ đến từ Bắc Mỹ luôn là một trải nghiệm thú vị đối với chúng tôi. Đương nhiên PVB cũng là một đối thủ đáng để tái đấu, nhiều người Việt đã cho rằng tôi đã góp phần giúp Việt Nam chiến thắng bởi trong trận đấu đó tôi đã chơi rất tệ và để bị Meliodas hủy diện hoàn toàn, và tôi muốn trả lại món nợ này"

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang