MSI 2019 đã mang về cho SKT T1 Top 18 trận đấu thua nhanh nhất lịch sử LMHT

Dù không mấy vẻ vang gì, tuy nhiên đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới SKT T1 đã chính thức góp mặt vào danh sách những đội tuyển thua trong thời gian ngắn nhất trong giải đấu chuyên nghiệp của LMHT với 16:01 trước IG, và cũng là trận nhanh nhất của cả giải đấu MSI 2019 cho đến thời điểm này.

Đặt khá nhiều kì vọng về việc comeback mạnh từ SKT T1, tuy nhiên đội tuyển được yêu thích toàn thế giới này lại ghi được một kỉ lục mà không ai mong muốn: Có mặt trong danh sách những trận thua nhanh nhất lịch sử giải đấu của LMHT. Trong đó, trận thua của SKT T1 trước Invictus Gaming chỉ trong 16:01 đã xếp hạng Top 18 trong danh sách này, với SKT T1 lần đầu tiên xuất hiện (và tệ hơn là ở nhánh thua chứ không phải nhánh thắng nữa).

MSI 2019 đã mang về cho SKT T1 Top 18 trận đấu thua nhanh nhất lịch sử LMHT

Trận đấu này thực tế đã gây sốc khá lớn trước cộng đồng LMHT cả trong nước lẫn thế giới khi ngay cả Phong Vũ Buffalo của chúng ta cũng có một màn so găng đầy căng thẳng trước IG, buộc đối thủ phải chơi hết sức mình. Trong khi đó SKT T1 lại khá bê bết và có một trận đấu với chỉ số khá chán, đặc biệt ở đường dưới.

MSI 2019 đã mang về cho SKT T1 Top 18 trận đấu thua nhanh nhất lịch sử LMHT 2

Ban đầu, đội tuyển SKT tỏ ra khá thuận lợi khi chọn được cặp đôi Sona và Taric đường dưới, trong khi đó IG lại chọn cho mình Nautilus và Draven. Khi trận đấu mới bắt đầu, Clid đã giành được Chiến Công Đầu khi trận đấu chỉ mới bắt đầu 37 giây, phá vỡ kỉ lục mà Phong Vũ Buffalo đạt được khi đối đầu với Bombers tại Vòng Khởi Động.

Tuy nhiên biết được điểm yếu của Taric và Sona là thời gian đầu trận, IG liên tục gank đường dưới và giúp Draven trở nên xanh hơn bao giờ hết với 3 điểm hạ gục chỉ trong 5 phút thi đấu. Với lợi thế từ Draven, đội tuyển Trung Quốc đã giành được Sứ Giả Khe Nứt và phá hủy nhà lính được giữa tại phút thứ 13. Tiếp đó IG một lần nữa đẩy đường dưới và kết thúc trận đấu chỉ trong 16 phút trước sự ngỡ ngàng của khán giả cũng như của các thành viên đội tuyển SKT.

MSI 2019 đã mang về cho SKT T1 Top 18 trận đấu thua nhanh nhất lịch sử LMHT 3

Với lộ trình không mấy suôn sẻ cho cựu vô địch của chúng ta khi để thua liên tiếp, SKT T1 sẽ phải chiến đấu cật lực cho 2 ngày còn lại của vòng bảng MSI 2019 vào hôm nay và ngày mai nữa thôi.

MSI 2019 đã mang về cho SKT T1 Top 18 trận đấu thua nhanh nhất lịch sử LMHT 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang