LMHT - PVB vùng lên hủy diệt G2, Cộng đồng LMHT quốc tế tung hô Meliodas

PVB dù đã đạt được chiến thắng đầu tiên nhưng cũng được dịp gáy với cộng đồng quốc tế

Khỏi phải nói khi chiến thắng của PVB trước G2 như kiểu một cơn địa chấn vậy. Chẳng ai có thể ngờ một G2 từng hủy diệt SKT T1 trong ván đấu hoàn hảo ngày đầu khai mạc lại có thể thi đấu bạc nhược và bị nghiền nát bởi những chàng trai áo đỏ tới vậy.

Ngay sau trận đấu, cộng đồng mạng LMHT quốc tế đã ngay lập tức làm bùng nổ Reddit với những bình luận và nhận xét của mình, đa phần đều dành sự tán dương cũng như ngưỡng mộ cho màn trở lại của Meliodas, bên cạnh chỉ trích các thành viên của G2 sau một game đấu quá thất vọng.

Đương nhiên, màn tung hô Meliodas vẫn là phần chính và trọng tâm trên các diễn đàn:

"Có quá nhiều người chỉ trích G2 eSports, nhưng tôi thấy Meliodas mới là nhân vật cần phải nhắc tới tại đây. Anh ta đã hủy diệt hoàn toàn G2" - một fan hâm mộ Reddit né những chỉ trích cho G2 bằng việc tung hô Meliodas.

LMHT: PVB hủy diệt G2, cộng đồng LMHT quốc tế tung hô Meliodas, trong khi G2 vẫn gáy đôi lúc cũng phải đóng thuế cho Wildcard chứ - Ảnh 1.

Meliodas đã quá thăng hoa trong ngày trở lại MSI

"Meliodas và màn trở lại không thể tuyệt vời hơn. Well played Meliodas" Meliodas nhận được rất nhiều lời ca ngợi.

"Chưa bao giờ thấy thần rừng dự bị nào xuất sắc như vậy kể từ sau CKTG năm rồi. Nó cứ như kiểu nhìn thấy hình bóng của mlxg vào quẩy game 5 cho RNG vậy" - một fan Reddit so sánh Meliodas với mlxg.

Bên cạnh đó, những bình luận chỉ trích nhắm vào G2 cũng nhiều không kém

"Thắng LCK rồi lại thua Wild Card. Một phong cách đậm chất EU"

"Jankos đích thị là Giang Văn Cốt rồi, cậu ta khi không có tướng đi rừng ăn thịt thì chỉ là con số 0".

"G2 cosplay IG sâu quá nhưng lại bất thành trong việc ngược dòng" - ám chỉ tới việc IG ngược dòng trước PVB trong ngày thi đấu đầu tiên.

Nhưng sau cùng, đây mới là bình luận khiến cho tất cả phải bất ngờ. Khi tài khoản có dấu tích xanh chính của của G2 eSports sau trận thua vẫn thản nhiên lên bình luận: "Đôi lúc cũng phải đóng thuế cho Wildcard chứ anh em".

LMHT: PVB hủy diệt G2, cộng đồng LMHT quốc tế tung hô Meliodas, trong khi G2 vẫn gáy đôi lúc cũng phải đóng thuế cho Wildcard chứ - Ảnh 2.

G2 gáy khá to sau trận đấu

Theo Tri Thuc Tre

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang