LMHT: Doinb lên tiếng bảo GAM khó làm nên chuyện, fan LPL phản pháo bằng nỗi đau của FPX năm 2021

Doinb mới đây đã có những chia sẻ không tin tưởng vào những màn thể hiện của GAM tại vòng Swiss và nhanh chóng bị fan LPL nhắc lại nỗi đau về CKTG 2021 với thành tích bạc nhược của FPX

Sau khi giành được chiến thắng trước Team Whales thì GAM Esports đã chính thức bước vào Vòng Swiss của CKTG 2023, ghi tên mình vào danh sách 16 đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại. Dù chưa biết liệu vòng Swiss thì GAM sẽ thể hiện như thế nào, nhưng chiến thắng trước TW cũng phần nào cho thấy VCS vẫn giữ vững vị thế của bản thân thông qua những nỗ lực của các thành viên đội tuyển Vàng Đen.

LMHT: Doinb lên tiếng bảo GAM khó làm nên chuyện tại cktg 2023

Nhưng vì những thành tích không thật sự tươi sáng của VCS tại CKTG 2022MSI 2023, do đó nhiều người hâm mộ LMHT quốc tế cũng không dám thật sự tự tin cho rằng GAM sẽ có một kết quả tốt đẹp khi đối đầu với các đội tuyển mạnh tại CKTG 2023 lần này. Điển hình nhất cho ví dụ này đó chính là Doinb khi cựu tuyển thủ Đường giữa của LNG đã lên tiếng phát biểu về GAM trên stream của mình rằng:

"GAM có vẻ sẽ bước vào vòng bảng nhưng khó lòng có thể làm nên chuyện. Đâu còn TES ở đó đâu. Đáng tiếc cho đội kia (TW) đã lại thất bại."

Xem thêm: LMHT: Nữ streamer lạc quan nhất quả đất khi dự đoán GAM Esports sẽ vô địch CKTG 2023

LMHT: Doinb lên tiếng bảo GAM khó làm nên chuyện tại cktg 2023

Tuy nhiên nhận định của Doinb lại bị chính cộng đồng LPL chê cười ngay trên sóng trực tiếp. Bởi lẽ bản thân Doinb còn không thể đến được CKTG 2023 sau khi rời khỏi LNG. Chưa kể với sự xuất hiện của Scout tại vị trí Đường giữa thay thế cho Doinb thì LNG đã xuất sắc giành được chiếc vé đến với CKTG 2023.

Xem thêm: LMHT: Suýt tí nữa thì VCS đã không thể đến được với CKTG 2023 vì một lý do muôn thuở

Đau lòng hơn đó là một số người hâm mộ LPL còn nhắc lại một "thành tích" của Doib khi còn khoác màu áo của FPX tại CKTG 2021, đó là đội tuyển Phượng Hoàng dù lúc đó là Á Quân của LPL nhưng đã phải ngậm ngùi rời khỏi CKTG dù Vòng bảng vẫn còn chưa kết thúc. Nội dung của một game thủ bình luận rằng:

"Không phải năm xưa anh cũng bị loại khỏi Vòng bảng của CKTG hay sao? Vậy thì anh cũng có khác gì họ (GAM) đâu?"

LMHT: Doinb lên tiếng bảo GAM khó làm nên chuyện tại cktg 2023

Có thể nói rằng Doinb hiện tại không còn là một tuyển thủ nữa, nhưng đối với người hâm mộ LPL thì thất bại của anh cùng FPX tại CKTG 2021 là một nỗi đau không thể quên được. Đó cũng là lần đầu tiên mà một đội tuyển Á Quân của LPL bị loại khỏi CKTG tại Vòng bảng. Thậm chí thành tích này còn tệ hơn cả TES của năm 2022, bởi số phận của đội tuyển lúc đó phải đến khi cuối Vòng bảng thì mới có thể quyết định được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang