LMHT: Gen.G toàn thắng nhưng HLV Trưởng vẫn thể hiện sự lo ngại về phong độ của toàn đội sau kỳ nghỉ lễ

Gen.G hiện tại đang là đội tuyển có cho mình mạch bất bại và đang đứng vị trí đầu bảng của LCK Mùa Xuân 2024. Dù vậy đội HLV Trưởng của đội vẫn thể hiện sự lo lắng về phong độ của đội sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc

Sau khi giai đoạn đầu Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 chinh thức kết thúc thì Gen.G đang là đội tuyển đứng đầu bảng xếp hạng với thành tích 6 trận bất bại. Trong số 6 chiến thắng của mình, Gen.G cũng đã đánh bại được những "đại kình địch" cạnh tranh danh hiệu với mình, đó chính là T1 và Dplus KIA. Dù sẽ phải đối đầu với KT Rolster và Hanwha Life Esports trong thời gian tới nhưng những gì mà Chovy và những người đồng đội thể hiện trước khi nghỉ Tết vẫn rất đáng được công nhận.

LMHT: Gen.G toàn thắng nhưng HLV Trưởng vẫn thể hiện sự lo ngại về phong độ của toàn đội

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới nhất thì HLV Trưởng của đội tuyển này đã cho biết Gen.G đang phải đứng trước một tương lai khá khó khăn, thậm chí có thể bị đánh bại và chấm dứt chuỗi toàn thắng của mình. Cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn sau khi đại thắng trước FearX, HLV Kim đã không ngần ngại thừa nhận rằng:

"Không khí của đội hiện tại rất tốt, nhưng không may mắn là chúng tôi đang có một phong độ tốt, kết quả tốt nhưng lại phải tạm dừng thi đấu vì kỳ nghĩ lễ. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu như chúng tôi không bị gián đoạn vì điều này. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ càng để đạt được kết quả tốt nhất khi giải đấu quay trở lại."

Xem thêm: LMHT: KDF được cho là đội tuyển hưởng lợi nhiều nhất từ các buổi đấu tập với T1

LMHT: Gen.G toàn thắng nhưng HLV Trưởng vẫn thể hiện sự lo ngại về phong độ của toàn đội

Những lo lắng của HLV Kim là điều hoàn toàn có thể hiểu được, bởi các tuyển thủ của họ đang có một khí thế vô cùng bùng cháy nhưng lại phải gián đoạn vì một kỳ nghỉ lễ khá dài. Chưa kể trong thời gian nghỉ Tết thì các tuyển thủ cũng không thể luyện tập toàn thời gian như thông thường. Nhưng hầu hết các đội tuyển cũng ý thức được rằng hành trình chinh phục danh hiệu của họ còn dài và việc quay trở lại lịch thi luyện tập là điều vô cùng  cần thiết sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng cho rằng T1 đang giúp cho LCK trở nên đỡ nhàm chán vì màn test tướng liên tục của mình

LMHT: Gen.G toàn thắng nhưng HLV Trưởng vẫn thể hiện sự lo ngại về phong độ của toàn đội

Tất nhiên nếu để dự đoán liệu Gen.G có thể bị đánh bại hay không còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ riêng mỗi phong độ và tinh thần thi đấu của các tuyển thủ. Nếu nhìn về những năm trước thì cả T1 và Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2022 và 2023 đều duy trì được phong độ cực bay dù đã trải qua một kỳ nghỉ Tết dài. Ngoài ra thì một kỳ nghỉ cũng là thời điểm tốt để cho các tuyển thủ có giải toả tinh thần sau một thời gian dài liên tục luyện tập và thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang