LMHT: Huyền Thoại CloudTemplar chỉ ra sự lộn xộn về vai trò trong đội hình của T1

T1 và những người đồng đội đang thể hiện một bộ mặt không thật sự tốt khi vai trò của các thành viên luôn được phân định một cách rõ ràng

Dù được đánh giá là một đội tuyển mạnh và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LCK Mùa Hè 2023 nhưng T1 hiện tại đang thể hiện được sự bất ổn của mình trước những đối thủ mạnh. Điển hình nhất chính là trận thua gần đây nhất trước KT Rolster trong cuộc Đại chiến Viễn thông vừa qua với tỷ số 0-2, khi mà Faker và những người đồng đội không thể phản kháng lại một KT đang có phong độ quá cao.

Xem thêm: LMHT: HLE đôn tuyển thủ từ đội trẻ để thay thế cho Clid tại LCK Mùa Hè 2023 sau lùm xùm quấy rối

Tất nhiên việc để thua chỉ 1 trận ở Vòng bảng chưa thể được xem là một thảm họa, nhất là khi tại Mùa Xuân thì T1 gần như bất bại tại Vòng bảng để rồi trắng tay ở trận Chung kết. Bản thân Gumayusi cũng thừa nhận rằng việc bất bại tại Vòng bảng không có bất kì ý nghĩa nào nếu như đội nhà không thể giành được chiến thắng chung cuộc cả. Thậm chí nam Xạ thủ cũng cho biết bản thân sẽ đánh đổi bằng cách chơi tệ vài trận ở Vòng bảng để rồi có được ngôi vị Vô địch.

LMHT: Huyền Thoại CloudTemplar chỉ ra sự lộn xộn về vai trò trong đội hình của T1

Tuy nhiên cách mà T1 thua trước KT khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng và mới đây, huyền thoại CloudTemplar cũng đã có những nhận định của riêng mình liên quan đến màn trình diễn của T1 vừa qua. Theo như anh chàng cho biết thì T1 thi đấu nhưng các tuyển thủ lại có vai trò vô cùng lộn xộn và đôi khi không hiểu rõ được nhiệm vụ của bản thân:

"Ở giai đoạn sau của trận đấu, cần tạo điều kiện để Xạ thủ thể hiện và tập trung tạo nên nhiều sát thương nhất có thể. Những nguồn sát thương cần tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội và người Đi rừng cần phải làm việc chăm chỉ hơn, chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống có thể xảy ra. Nhưng tôi đã cảm thấy rằng sự phân bổ vai trò của T1 là không rõ ràng và tôi đã nói điều này từ vài tháng trước rồi."

LMHT: Huyền Thoại CloudTemplar chỉ ra sự lộn xộn về vai trò trong đội hình của T1

Câu chuyện các thành viên của T1 không làm tốt vai trò của mình đã từng được nhiều người nhắc đến và cần có được sự "bù đắp" từ các thành viên còn lại cho những thiếu sót. Tuy nhiên khi gặp các đối thủ mạnh thì việc khắc chế vấn đề này của T1 là vô cùng đơn giản. Điển hình nhất chính là việc Cuzz đã có thể khắc chế được lối chơi của T1 một cách không thể nào hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Gen.G Score: "Màn trình diễn của chúng tôi khá mờ nhạt tại MSI, nên điều quan trọng là giữ phong độ"

LMHT: Huyền Thoại CloudTemplar chỉ ra sự lộn xộn về vai trò trong đội hình của T1

Tất nhiên các thành viên của T1 hoàn toàn có thể vượt qua được hoàn cảnh khó khăn này và nhiều người hâm mộ cũng khẳng định đây là những lần "vấp ngã" cần thiết để các tuyển thủ có thể rút ra được bài học cho mình, từ đó thi đấu tốt hơn trong những trận đấu sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang