Sự kiện mới nhất của Overwatch 2 bị fan chê "như cục c*t" vì nó quá tệ

"Như cục c*t. Từ PvE tới nửa PvE xong giờ thành truyện tranh xấu ói, wtaf man?", một người dùng bức xúc khi trải nghiệm sự kiện mới nhất của Overwatch 2.

Cộng đồng game thủ Overwatch 2 đã bất mãn và tuyên bố rằng Questwatch - sự kiện mới của Overwatch 2 còn lâu mới được coi là ra mắt thành công, và không phải chỉ vì PvE bị thiếu hụt. Thay vào đó, người chơi đang chỉ trích sự kiện này không khác gì "một cục c*t lười biếng" và đặt câu hỏi tại sao Blizzard lại cho người chơi bài tập về nhà thông qua battle pass.

Questwatch

Đã có những câu hỏi xung quanh chế độ Questwatch, đặc biệt là sau khi chế độ PvE được mong chờ từ lâu bất ngờ bị huỷ bỏ, nhưng kì vọng của người chơi lại một lần nữa bị dìm xuống đáy khi nhà phát hành ra mắt Questwatch. Nói một cách khác,nó thậm chí còn tồi tệ hơn những gì game thủ có thể tưởng tượng được.

Questwatch

Một bài đăng trên Reddit đã chỉ ra những gì mà game thủ cho là thiếu sót về chế độ này: Nó thiếu lời thoại cho các nhân vật, và câu chuyện mà nhà phát triển tạo ra trông vô cùng phản cảm. Sự kiện Questwatch được tổ chức như một phần của Season 5. Lối chơi theo phong cách kể chuyện cung cấp cho người chơi 15 phút đối thoại để đọc, và chỉ để đọc thôi. Một chế độ mới cũng được thêm vào để 4 game thủ đối đầu với một Reinhardt có lượng máu "vô lí".

Questwatch

Đặc biệt là người chơi đặt câu hỏi khá nhiều về quyết định không sử dụng lồng tiếng. Thực tế là dòng đầu tiên và cũng là dòng duy nhất được lồng tiếng, còn lại chỉ là một đoạn hội thoại quá dài dòng và khiến người chơi cảm thấy nó còn tệ hơn là không lồng tiếng toàn bộ. Một số người tỏ ra bối rối khi họ không hiểu sao Blizzard lại đầu tư vào "những thứ như vậy" thay vì PvE. Những người khác thì thẳng thắn hơn, nói rằng Questwatch trông giống như "một trong những trang web mà bạn sẽ tìm thấy phía sau hộp ngũ cốc vào năm 2004."

Mặc dù còn nhiều sự kiện khác sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, nhưng với màn mở đầu hơi tệ này thì người chơi đang dần mất niềm tin vào Blizzard và những kế hoạch mà công ty công bố.

Xem thêm: Tuyển thủ Overwatch bị tố có quan hệ bất chính với trẻ vị thành niên
Xem thêm: Người chơi Overwatch 2 tức giận vì phải bỏ tiền ra để chơi PvE, và mức giá của nó quá mắc

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang