LMHT: Người hâm mộ T1 cảm thấy thoải mái tinh thần sau trận đấu mãn nhãn trước DK

Sau màn thể hiện trước DK tuần trước thì người hâm mộ đã vô cùng phần khỏi trước phong độ dần cải thiện của các tuyển thủ trẻ nhà T1

Việc DK có thể giành lấy chiến thắng trước T1 tại lượt về Vòng bảng LCK Mùa Hè 2023 là một kết quả không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, đặc biệt là khi T1 đang tạm thời không có sự phục vụ của Faker do chấn thương cổ tay. Tuy nhiên những biểu hiện của cộng đồng người hâm mộ của cả 2 đội tuyển lại là thứ khiến cho game thủ LMHT không khỏi chú ý.

Xem thêm: T1 Faker chuẩn bị trở lại tập luyện cùng đồng đội sau khi phục hồi chấn thương cánh tay

LMHT: Người hâm mộ T1 cảm thấy thoải mái tinh thần sau trận đấu mãn nhãn trước DK

Nếu như người hâm mộ DK đang cảm thấy không thật sự thỏa mãn với màn trình diễn không quá ấn tượng của đội tuyển thì trái lại, những người hâm mộ T1 lại cho rằng đây là một trận đấu rất đáng để ghi nhận. Xuyên suốt 2 ván đấu, T1 đã thể hiện 2 lối chơi khác nhau và thậm chí theo nhiều khán giả cho rằng, nếu như Poby không đi lạc ở những tình huống quan trọng thì có thể T1 có thể thắng được ít nhất 1 ván tại trận đấu này.

LMHT: Người hâm mộ T1 cảm thấy thoải mái tinh thần sau trận đấu mãn nhãn trước DK

Một điều đáng khen hơn nữa đó là những thành viên của T1 đã có thể có một lối chơi chủ động hơn rất nhiều so với những trận thua trước đó. Điển hình nhất là trong hai phút đầu tiên, cả Gumayusi Keria đã không ngần ngại đấu tay đôi với Deft Bible ở bên kia chiến tuyến, thậm chí lợi thế còn thuộc về tay bộ đôi Đường dưới nhà T1.

Xem thêm: T1 Keria: "Poby đang làm rất tốt bất chấp áp lực nặng nề"

Không chỉ thế, Zeus còn có một pha solo kill với vị tướng Rumble và đây là một hình ảnh mà người hâm mộ muốn nhìn thấy ở T1, với những tuyển thủ trẻ tuổi đầy tự tin và nhiệt huyết khi bước vào một trận đấu với một đối thủ cứng cựa như DK.

Dù cho đối phương có sử dụng con bài Renekton đang rất mạnh trong meta LMHT hiện tại nhưng T1 vẫn biết cách để cô lập vị tướng này, từ đó mở ra không ít những lợi thế lớn lao. Bản thân Gumayusi cũng thể hiện giá trị của bản thân sau nhiều trận đấu bị lu mờ vì không có sự chỉ huy của đầu tàu Faker.

LMHT: Người hâm mộ T1 cảm thấy thoải mái tinh thần sau trận đấu mãn nhãn trước DK

Bản thân của Keria đã lên tiếng thừa nhận rằng cả đội đã có những nỗ lực và cải thiện hơn rất nhiều so với những tuần thi đấu trước đó. Tất nhiên những đóng góp của Faker là vô cùng quan trong nhưng T1 vẫn cho thấy sự thích ứng tốt, thể hiện họ chính là một tập thể hùng mạnh nhờ vào việc giữ được sự tập trung như trong trận đấu với DK vừa qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn bão bảo mật tại Crunchyroll: Vụ rò rỉ dữ liệu "nghiêm trọng hơn dự kiến" và nỗi lo bị rao bán

Cơn bão bảo mật tại Crunchyroll: Vụ rò rỉ dữ liệu "nghiêm trọng hơn dự kiến" và nỗi lo bị rao bán

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nền tảng xem Anime bản quyền lớn nhất thế giới – Crunchyroll – đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng niềm tin nghiêm trọng. Những diễn biến mới nhất cho thấy quy mô của vụ rò rỉ dữ liệu không còn nằm trong tầm kiểm soát ban đầu, biến đây trở thành một trong những "vết sẹo" lớn nhất trong lịch sử hoạt động của nền tảng này.

Giải trí
Aria the Scarlet Ammo tái xuất: Món quà bất ngờ nhân dịp kỷ niệm 15 năm "nàng thám tử" chào sân

Aria the Scarlet Ammo tái xuất: Món quà bất ngờ nhân dịp kỷ niệm 15 năm "nàng thám tử" chào sân

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, "ông lớn" Kadokawa đã khiến cộng đồng yêu thích anime toàn cầu vỡ òa khi thông báo vào thứ Tư vừa qua rằng: Sê-ri Aria the Scarlet Ammo (Hidan no Aria) sẽ chính thức có một dự án anime ngắn hoàn toàn mới. Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm kể từ khi bản anime truyền hình đầu tiên được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc bùng nổ cho người hâm mộ trung thành.

Giải trí
Lên đầu trang