Đặt tên tài khoản LMHT là Hitler, tuyển thủ của Fnatic bị đuổi khỏi đội hình

Một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp của Fnatic đã bị đuổi khỏi đội hình sau khi "lỡ miệng" kể về một tài khoản chơi game của anh.

Tuyển thủ đường dưới của đội hình Fnatic Academy đã phạm phải sai lầm khi anh đăng nhập vào một tài khoản chơi game của mình, và tiết lộ nó với người hâm mộ.

Reptile Fnatic

Trong một đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên Twitter, tuyển thủ Reptile đã đăng nhập vào một tài khoản chơi game của mình để tìm kiếm một trang phục Draven mà anh ấy yêu thích. Tuy nhiên, anh ấy đã đăng nhập vào tài khoản smurf của mình và người xem có thể dễ dàng nhận thấy tên người chơi của anh: "HITLER199". Ngay lập tức, Reptile cũng đã nhận ra sai lầm của mình và đóng game lại với tốc độ ánh sáng. "Ôi chết tiệt. Sai tài khoản mất rồi. Chết tiệt thật".

Mặc dù đã nhanh chóng phi tang chứng cứ, nhưng nó vẫn xuất hiện trên màn hình đủ lâu để người xem nhận ra tên của tài khoản. Một tuyển thủ khác bào chữa cho việc này, nói rằng mình đã đổi tên này vào khoảng nửa năm trước như một trò đùa và không nhận biết được điều này sẽ gây ra rắc rối cho Reptile.

Reptile Fnatic

Chỉ vài giờ sau khi vụ việc này xảy ra, Fnatic và cả Team Queso đã thông báo rằng tuyển thủ này bị sa thải khỏi đội. "Sự kiện hôm nay trên luồng livestream chứng tỏ rằng anh ấy không đại diện cho tất cả giá trị của cả Team Queso và Fnatic, và anh ấy cũng không đáp ứng các tiêu chí về sự gương mẫu mà bất kì ai là thành viên của một trong hai đội phải luôn thể hiện, cả trong và ngoài cuộc thi," tuyên bố viết. "Vì lí do này, chúng tôi đã tiến hành chấm dứt hợp đồng với anh ấy."

Reptile Fnatic

Ngay sau khi tuyên bố sa thải được đưa ra, Reptile đã nói trong một thông báo trên Twitter của mình để làm rõ vấn đề. Theo anh ấy, tài khoản này được anh chia sẻ với bạn mình vào khoảng nửa năm trước, đó là khi việc đổi tên diễn ra. "Tôi hoàn toàn không biết tài khoản này được đặt tên như vậy. Đó rõ ràng là một cái tên không thể chấp nhận được, điều này giải thích cho lí do tại sao tôi lại đăng nhập trên stream mà không nhận ra sự thay đổi đó, tôi còn đề cập rằng tôi muốn xài skin Draven trong tài khoản, vì người chơi mà tôi chia sẻ cùng là một người chơi Draven thường xuyên. Tôi hi vọng điều này sẽ làm sáng tỏ các thắc mắc một chút. Một lần nữa, tôi vô cùng xin lỗi và tôi phải nhận hậu quả. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc và tôi hi vọng những người mà tôi làm tổn thương sẽ có thể tha thứ cho tôi."

Reptile Fnatic

Đội hình Fnatic Academy được thành lập từ tổ chức này cùng với Team Queso của Tây Ban Nha, hiện đang thi đấu trong giải mùa Hè của LVP Superliga, giải đấu LMHT hàng đầu của Tây Ban Nha. Bước vào tuần cuối cùng của vòng loại, đội hình Fnatic Academy đang đứt chót bảng xếp hạng với thành tích 4-12.

Xem thêm: Cựu CEO của G2 Esports nói Rekkles là "thể loại đồng đội tệ nhất"
Xem thêm:
 LMHT: Game thủ phát hiện trang phục Fnatic Jarvan IV là skin pay to win đúng nghĩa

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang