LMHT: Cộng đồng lo lắng khi mà DK phải chật vật để thắng một T1 không có Faker

DK dù giành được chiến thắng trước T1 nhưng người hâm mộ lại không thể kết thúc trận đấu này một cách nhẹ nhàng như những gì mà người hâm mộ mong chờ

Vừa qua thì DK lại có một trận đại chiến với "đại kình địch" T1 trong khuôn khổ lượt về của LCK Mùa Hè 2023, kết quả là ShowMaker và những người đồng đội đã có thể giành được một chiến thắng 2-0 trước một T1 không có sự góp mặt của Faker. Đây là một chiến thắng quan trọng khi DK có thể giữ vững thứ hạng của mình trong BXH, từ đó nắm chắc chiếc vé lọt vào playoffs của giải đấu.

Xem thêm: Trang phục Tối Thượng của Samira bị người chơi ghét cay ghét đắng vì vừa mắc vừa xấu

LMHT: Cộng đồng lo lắng khi mà DK phải chật vật để thắng một T1 không có Faker

Tuy nhiên theo như nhiều đánh giá của game thủ theo dõi trận đấu này thì họ nhận định rằng T1 dù không có Faker nhưng tuyển thủ trẻ Poby đã có thể bắt nhịp được với đấu trường LCK. Ngoài ra T1 cũng tìm ra được những phương án nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nếu nhìn vào diễn biến của trận đấu thì ai cũng có thể thấy được rằng DK đã vô cùng khó khăn để triển khai thế trận của mình. Nếu như không có pha di chuyển lỗi của Poby ở ván 1 thì có lẽ DK có khả năng sẽ phải nhận thất bại ít nhất là 1 ván đấu.

Xem thêm: T1 Oner: "Tôi đã có được sự tự tin trong trận đấu với DK"

LMHT: Cộng đồng lo lắng khi mà DK phải chật vật để thắng một T1 không có Faker

Có khá nhiều người hâm mộ DK đã không khỏi bàng hoàng rằng một đội tuyển top đầu như DK lại phải chật vật để giành lấy chiến thắng trước một T1 không có sự phục vụ của Faker đến như vậy. Điều đáng nói hơn là cả một tuyển thủ non trẻ nhưng Poby vẫn có thể có những giây phút trên cơ hẳn so với một ShowMaker nổi tiếng.

Đáng nói hơn là ở ván đầu thứ 2, dù có cho mình lợi thế 11k tiền nhưng DK lại liên tục bị T1 bẻ gãy tại các đơn tấn công, nếu không có Rồng Ngàn Tuổi thì chắc chắn DK rất có khả năng sẽ bị lật ngược thế cờ.

LMHT: Cộng đồng lo lắng khi mà DK phải chật vật để thắng một T1 không có Faker

Rất nhiều bình luận đã thẳng thắn chỉ trích đội tuyển rằng: 

"Đó là Poby - tuyển thủ mới sinh năm 2006 và thi đấu cho đội đứng gần chót ở LCK CL đấy. Nếu đó là Faker thì chắc chắn DK sẽ bị đè bẹp. Với T1 như vậy còn gặp khó khăn, thì có vào vòng loại cũng thấy không có hy vọng gì lắm".

Dù có thể thắng với tỷ số 2-0 nhưng người hâm mộ lại hoàn toàn không thể hài lòng với màn trình diễn này của các tuyển thủ DK. Ngoài ra cũng có không ít những lời khen dành cho T1 khi lực lượng trẻ tuổi này đã có thể khiến cho DK phải chật vật lắm mới có thể giành lấy được chiến thắng, cũng như là mở ra cơ hội để Poby trở nên tỏa sáng hơn trong các trận đấu của tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang