LMHT: DK tự tin sẽ đánh bại được T1 với sự xuất hiện nhân tố trẻ mang tên Bibble

Với sự xuất hiện của một tài năng trẻ trong đội hình thì DK đang cảm thấy vô cùng tự tin vào khả năng giành chiến thắng trước DK

DK đã có một chiến thắng vô cùng nhẹ nhàng trước những tuyển thủ trẻ tuổi của Liiv SANDBOX (LSB) với tỷ số 2-0. Điều đáng chú ý của trận đấu này đó là sự xuất hiện của tuyển thủ Hỗ trợ trẻ tuổi Bibble với màn thể hiện vô cùng xuất sắc với kỹ năng xử lý tình huống và kêu gọi giao tranh đều ở mức tốt.

Xem thêm: LMHT: Khu vực LCK đang đối mặt với viễn cảnh khi thiếu sự xuất hiện của Faker

LMHT: DK tự tin sẽ đánh bại được T1 với sự xuất hiện nhân tố trẻ mang tên Bibble

Ban huấn luyện của DK cũng thể hiện sự hài lòng của bản thân đối với màn trình diễn của Bibble, thậm chí HLV trưởng của đội còn cho rằng chính tuyển thủ Hỗ trợ tài năng này sẽ là nhân tố giúp cho DK đánh bại được T1 trong trận đấu sắp tới. Ngoài ra sự xuất hiện của Bibble cũng sẽ có thể trở thành một nguồn động lực để Kellin có thể chơi tốt hơn.

HLV Acorn đã có chia sẻ trong buổi phỏng vấn rằng: 

"Tôi hài lòng với màn trình diễn của các tuyển thủ trong ngày hôm nay, đặc biệt là Bibble. Cậu ấy có thể xử lý kỹ năng tốt cũng như đóng góp rất nhiều trong việc kêu gọi giao tranh. Ngoài ra Bibble còn có sự hiểu biết lỡn về phiên bản hiện tại nên tôi tự tin rằng sẽ có thể đánh bại được T1 ở trận đấu sắp tới. Hi vọng rằng cả đội sẽ giữ được phong độ cao."

LMHT: DK tự tin sẽ đánh bại được T1 với sự xuất hiện nhân tố trẻ mang tên Bibble

Việc ACorn thể hiện sự tự tin trước T1 là một điều hoàn toàn có cơ sở, khi mà T1 hiện đang có một phong độ không thật sự cao trong thời gian qua khi thiếu vắng sự phục vụ của Faker. Chưa kể Faker sẽ phải nghỉ ngơi ít nhất là hết tuần thi đấu này để chấn thương có thể hoàn toàn hồi phục nên cơ hội để DK tiếp tục giành được những điểm số quan trọng là vô cùng cao.

Xem thêm: DK Showmaker: "Tôi nghĩ tầm ảnh hưởng của Faker là rất lớn"

LMHT: DK tự tin sẽ đánh bại được T1 với sự xuất hiện nhân tố trẻ mang tên Bibble

Hiện tại DK đang đứng vị trí thứ 3 trên BXH của LCK Mùa Hè 2023 và nếu có thể giành chiến thắng trước T1 thì DK sẽ đững vững trong nhóm 4 đội đứng đầu Vòng bảng. Đây chắc chắn là mục tiêu mà các tuyển thủ lẫn ban huấn luyện của DK mong muốn nhằm có thêm nhiều cơ hội hơn cho việc giành lấy được chiếc vé quan trọng để với CKTG 2023 sắp diễn ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang