Cựu tuyển thủ Valorant bị réo tên vì phá hỏng niềm vui chơi game của người khác

Noah ‘jcStani’ Smith, cựu tuyển thủ Valorant đã bị réo tên vì phá hỏng niềm vui chơi game của các game thủ BattleBit.

Cuộc thảo luận về việc "tryhard" trong các trò chơi đã một lần nữa được khơi lại trên Twitter, và một lần nữa, tựa game mới BattleBit được mang vào cuộc thảo luận này.

Noah ‘jcStani’ Smith, cựu tuyển thủ của 100 Thieves và Immortals đã đăng tải một video chơi BattleBit lên mạng và nhận về hàng tá lượt chỉ trích với lí do anh đang phá hoại trải nghiệm chơi game của mọi người trong tựa game này. Nhiều người cho rằng một tựa game như BattleBit không đáng để anh chàng tryhard đến như thế vì vốn dĩ, nó là một tựa game để giải trí mà thôi.

Battlebit

"Tôi sẽ mạo muội nói rằng những người như thế này là một trong những lí do chính khiến cho FPS đang chết dần," một người dùng twitter cho biết. Một người khác bình luận: "Các tuyển thủ esports đang chơi game như thể họ đi du lịch trong anime vậy. Họ đi từ tựa game này sang tựa game khác, huỷ hoại cộng đồng game thủ bằng cách biến mọi thứ trở thành địa ngục. Họ giống như dịch châu chấu vậy."

Battlebit

jcStani cũng thừa nhận rằng mình đã hơi quá trong vấn đề này, và cũng không quên giành lời khen cho tựa game khi nó có những điểm vô cùng thú vị. "Những người chơi mà tôi đối đầu không có kĩ năng tốt và không khó để "thống trị" họ. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đây là một trò chơi thú vị khi tổng hợp lại highlight vì nó có những khoảnh khắc cực kì chớp nhoáng và bạn có thể đổi mục tiêu ngay lập tức.'

Battlebit

jcStani đã không thi đấu chuyên nghiệp được một thời gian vì bận thi đại học. Lần cuối cùng người ta thấy anh thi đấu là trong màu áo của Gen.G trước khi đội tuyển này đặt lại trụ sở ở Hàn Quốc.

Xem thêm: Sony từ chối đưa Roblox lên PlayStation vì lo ngại về An toàn cho Trẻ em
Xem thêm: Game thủ nhí "hack" hơn 70 triệu đồng của mẹ để nạp card vào Roblox

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang