T1 Keria: "Poby đang làm rất tốt bất chấp áp lực nặng nề"

Keria - hỗ trợ của T1 đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cho Poby, tân binh mới của LCK khi tuyển thủ sinh năm 2006 phải gánh vác một trọng trách quá lớn.

T1 đã thua 0-2 ở lượt về của LCK mùa Hè 2023 trước DK vào ngày 16 vừa qua. Với trận thua này, T1 tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và đứng sau HLE.

T1 Lck

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Ryu "Keria" Min-seok đã đưa ra đánh giá khá tốt về trận thua của cả đội, nói rằng "mục tiêu là cải thiện hiệu suất hơn là kết quả ngay lập tức. So với hai tuần trước, điều này khá tốt."

Về việc cải thiện hiệu suất, Keria thấy rằng việc luyện tập đều đặn sẽ mang lại kết quả tích cực. Tuyển thủ này chia sẻ rằng "có rất nhiều vấn đề trong mùa Hè này trướck hi Poby tham gia. Mọi người đều khá bình tĩnh về mặt tâm lý."

T1 Lck

Về màn trình diễn của đồng nghiệp mới, Keria đã khen ngợi tuyển thủ này và nói rằng "em ấy đã làm tốt ngay cả khi chịu áp lực lớn. Tôi nghĩ rằng áp lực sẽ đặc biệt nghiêm trọng và nếu những người trong đội làm tốt, đó có thể là một môi trường thoải mái. Chúng tôi sẽ làm tốt hơn."

T1 Lck

Về phong cách thi đấu sau khi Poby tham gia, Keria cũng nói rằng đó là một quá trình phù hợp với cả đội. Giờ đây, khi vẫn chưa có dấu hiệu nào của việc Faker quay lại, cả đội cần phải tập trung hết sức trong tuần thi đấu này.

Xem thêm: Kể từ khi Kk0ma rời đi, đội hình LMHT của T1 tỏ rõ sự bất ổn trong vị trí HLV trưởng
Xem thêm: T1 cập nhật tình hình chấn thương của Faker sau trận thắng tại LCK

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang