LMHT: Nữ BLV đứng trước nguy cơ bị tung clip nóng sau khi công bố "Bán Quạt" chưa được bao lâu

Nữ BLV nổi tiếng chỉ vừa công bố "Bán Quạt" chưa lâu thì đã bị dọa tung clip nóng

Cách đây không lâu thì cựu BLV của LCS - Space Ghost đã tạo nên một sự chú ý lớn lao đến cộng đồng LMHT khi gặp một số vấn đề liên quan đến ngực của mình, để rồi bị Riot Games loại khỏi giải đấu. Chính điều này đã khiến cho nữ BLV cảm thấy bức xúc và đăng tải một dòng trạng thái để chỉ trích về hành động có phần phân biệt đối xử của Riot Games đối với mình.

LMHT: Nữ BLV đứng trước nguy cơ bị tung clip nóng sau khi công bố Bán Quạt

Sau đó cô nàng cũng đã quyết định rằng bản thân sẽ hoạt động nhiều hơn trên một nền tảng MXH trả phí nổi tiếng. Trước đó Nữ BLV cũng thường xuyên có những bức ảnh đời thương với những bộ trang phục đầy gợi cảm, nếu như không muốn nói là "18+". Do đó việc cô nàng quyết định hoạt động trên nền tảng trả phí này cũng không phải là một điều gì đó quá đáng ngạc nhiên.

Xem thêm: LMHT: Bị Riot Games cấm sóng, nữ BLV quyết định chuyển hướng đi "Bán Quạt" trước sự ngỡ ngàng của fan

Tuy nhiên mới đây cô nàng đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng cô đang đứng trước nguy cơ bị lộ clip nhạy cảm. Cụ thể hơn thì chồng cũ của cô - Yaltz đã có hành vi bạo hành, đập phá đồ đạc của cả 2 rồi sau đó bỏ trốn. Cô cho biết rằng sẽ có một lúc nào đó, đoạn video nhạy cảm sẽ được Yaltz công khai với mục đích hủy hoại danh tiếng của nữ BLV này.

LMHT: Nữ BLV đứng trước nguy cơ bị tung clip nóng sau khi công bố Bán Quạt

Theo như Space Ghost cho biết, chồng cũ của cô hiện đã quay trở về quê nhà tại Brazil, cũng như khóa hết toàn bộ những tài khoản MXH của bản thân. Ngoài ra cô cũng nói với người hâm mộ rằng hãy bỏ qua cho "kỹ năng dở tệ" của cô.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ Cloud9 bị tố cáo có hành vi phân biệt chủng tộc gây chấn động cộng đồng

Nếu như bạn chưa biết thì Yaltz - Chồng cũ của Space Ghost chính là cựu phân tích viên của đội tuyển LMHT Team Liquid và hiện anh đã không còn hoạt động trong bộ môn LMHT nữa.

LMHT: Nữ BLV đứng trước nguy cơ bị tung clip nóng sau khi công bố Bán Quạt

Có khá nhiều ý kiến của người hâm mộ rằng cô nàng nên đâm đơn kiện Yaltz để có thể bảo vệ cho bản thân. Đặc biệt là dù cô không có quá nhiều lo ngại về việc bản thân bị tung clip, nhưng hành động của Yaltz hoàn toàn có thể đem đến những phiền phức cho Space Ghost trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang