Cộng đồng LMHT Việt đang lo lắng khi không biết sẽ phải xem ASIAD trực tiếp ở đâu

Dù cho ASIAD sắp khai mạc nhưng cộng đồng LMHT Việt vẫn chưa biết phải xem trực tiếp sự kiện này tại đâu

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi thì ASIAD Hàng Châu sẽ chính thức được khai mạc và đây là giải đấu thể thao truyền thống đầu tiên có sự xuất hiện của Esports vơi tư cách là những bộ môn tranh huy chương chính thức. Tại sự kiện này, cộng đồng LMHT châu Á cũng đang cảm thấy háo hức, khi mà Việt Nam hoàn toàn có đủ cơ hội để mang về chiếc huy chương cho nước nhà.

Xem thêm: Trải nghiệm đáng giá của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Hàn Quốc trước thềm ASIAD

Ngoài ra giải đấu này cũng hội tụ đông đảo những tuyển thủ hàng đầu thế giới như Faker, Kanavi hay Ruler, Chovy cùng thi đấu chung một đội tuyển là điều mà rất nhiều người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Cộng đồng LMHT Việt đang lo lắng khi không biết sẽ phải xem ASIAD trực tiếp ở đâu

Tuy nhiên đối với cộng đồng LMHT Việt Nam thì họ đang phải đối mặt với một nỗi lo khác. Nguyên do là vì cho đến hiện tại, vẫn chưa ai biết được rằng liệu đơn vị nào sẽ nắm bản quyền phát sóng Esports nói riêng và tất cả những môn thể thao nói chung khi ASIAD diễn ra. Chưa kể với LMHT thì mọi chuyện còn trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Cộng đồng LMHT Việt đang lo lắng khi không biết sẽ phải xem ASIAD trực tiếp ở đâu

Từ khá lâu, những người hâm mộ LMHT tại Việt Nam có lẽ đã quá quen thuộc đối với những bình luận viên chuyên nghiệp, với đa dạng những phong cách phân tích trận đấu khác nhau. Trong trường hợp có được bản quyền pháy sóng thì không có gì có thể đảm bảo rằng những nhân vật nổi tiếng như Hoàng Luân, Văn Tùng...có thể được lựa chọn để tác nghiệp.

Xem thêm: LMHT: Cựu vô địch CKTG 2019 bị chính LPL cạch mặt trong quảng bá mới nhất của ASIAD?

Cộng đồng LMHT Việt đang lo lắng khi không biết sẽ phải xem ASIAD trực tiếp ở đâu

Đây là là một vấn đề đang được rất nhiều người bàn luận trong thời gian qua, bởi lẽ trong trận đấu giao hữu giữa đội tuyển LMHT Việt Nam và Hàn Quốc, những BLV của HTV vẫn chưa thể đem lại những cảm xúc cần thiết, đồng thời chuyên môn của họ lại không thể nào so sánh được với những cái tên gạo cội của làng LMHT Việt.

Điều này cũng dễ hiểu khi mà những BLV LMHT được yêu cầu phải có một kiến thức sâu rộng về trò chơi, cũng như là có thể phân tích được những thông tin đặc thù thông qua các tình huống giao tranh gây cấn. Ngoài ra cảm xúc của BLV truyền đạt đến người xem cũng là một điều vô cùng quan trọng.

Cập nhật: Theo thông tin mới nhất thì Hàn Quốc sẽ phát sóng độc quyền vòng bảng Asian Games bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm bảng A - vòng Knockout (Nhánh KSA đấu với Nhất bảng A). Trong khi đó, các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam ở giai đoạn vòng bảng chỉ có thể coi lậu từ các trang khác, với lý do không có luồng phát sóng trực tiếp từ Hàng Châu, Trung Quốc. Với các trận đấu do Hàn Quốc phát sóng, người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi qua SpotTV Now và Africa TV, nhưng có vẻ như sẽ phải fake IP sang Hàn Quốc để theo dõi.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem trực tiếp tại link dưới đây 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang