Game thủ Overwatch 2 giận dữ vì sự quay lại của skin Owl Guardian Mercy

Chỉ vừa bỏ tiền ra mua skin này vào đầu năm, giờ đây nó lại được ban phát miễn phí khiến cho những người mua nó không khỏi tức giận trước Blizzard.

Mercy là một trong những nhân vật Overwatch 2 được nhiều người biết đến nhất, và nhiều game thủ cũng muốn những skin xinh đẹp của cô nàng được mở bán trở lại. Nhưng, điều mà họ không ngờ tới là Blizzard tặng luôn một trang phục mà nhiều người chơi đã phải bỏ tiền ra tậu về. Không cần phải nói, điều này đã tạo nên sự tức giận như thế nào với họ.

Mercy Skin

Trang phục Owl Guardian Mercy ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2023. Để mua được, người chơi phải bỏ ra một số Overwatch Coin đáng kể, nhưng nhiều người sẵn sàng làm điều đó để phát triển bộ sưu tập trang phục Mercy của bản thân. 

Sau đó, Blizzard đã phát hành skin này thông qua màn hợp tác với Prime Gaming, khiến nó được cho miễn phí trong thời gian này. Đáp lại hành động, người hâm mộ Overwatch 2 nói rằng Blizzard một lần nữa đã cho họ "hương vị khó chịu" trong miệng. Những người khác thắc mắc tại sao họ lại bận tâm chi tiền để mua trang phục trong khi sau này nó có thể trở nên miễn phí như vậy?

Mercy Skin

Khi sự náo động tiếp tục diễn ra, nhiều người hâm mộ đã yêu cầu Blizzard trả lại tiền. Và có vẻ như nhà phát triển đã đồng ý, hoặc đại loại là như vậy. Blizzard đã thông báo rằng những người chơi mua trang phục này từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9, thì game thủ sẽ được hoàn tiền trong khi giữ nguyên trang phục và nội dung nâng cấp nếu có của nó. Tuy nhiên, nếu game thủ đã mua skin này trước đó thì họ sẽ không nhận lại được gì.

Mercy Skin

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc đến những người bỏ tiền vào khoảng thời gian mà ngay khi skin được ra mắt, vì họ sẽ không nhận được tiền hoàn lại. Hiện tại, cộng đồng Overwatch vẫn còn hoài nghi về Blizzard sau mọi chuyện xảy ra với Overwatch 2 trong vài năm qua. Nhưng ít nhất thì một vài người sẽ lấy lại được tiền.

Xem thêm: Nam tuyển thủ Overwatch 2 bị tố quăng game khi có đồng đội nữ rồi khoe khoang trên mạng
Xem thêm: Overwatch 2 hé lộ tuổi của các Hero nhưng lại bất hợp lý so với cốt truyện trước đó

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang