LMHT: Huyền thoại Xạ thủ PraY chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình

PraY là một trong những tuyển thủ LMHT có tuổi đời thi đấu chuyên nghiệp lâu nhất LCK và việc anh thông báo ngừng thi đấu khiến cho rất nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Người được cho là tuyển thủ cuối cùng của thế hệ đầu tiên của LMHT Hàn Quốc - PraY vừa qua đã quyết định dừng chân trên con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình. Thông báo đã buồn này đã được hé lộ trên một buổi broadcast cá nhân của anh vào sáng ngày 21/04 vừa qua. Anh đã chia sẻ với mọi người rằng: "Tôi không còn đủ tự tin để thi đấu trên Đấu trường chuyên nghiệp nữa"

Trong quãng đường thi đấu chuyên nghiệp của mình thì chúng ta có thể thấy PraY đã từng đạt được rất nhiều thành tích đáng chú ý, điển hình nhất là việc anh chính là người nằm trong danh sách đại diện cho Hàn Quốc Vô địch giải All-star 2013 tại Thượng Hải, PraY cũng đã có được danh hiệu Vô Địch LCK Mùa Đông năm 2013 và lọt vào Bán kết của CKTG cùng năm.

LMHT: Huyền thoại Xạ thủ PraY chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình

PraY chính thức thông báo từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình (nguồn ảnh: Internet)

Vào năm 2015 khi chuyển đến GE Tigers thì PraY cùng những người đồng đội của mình đã có giành được vị trí á quân của LCK Mùa Xuân, á quân của CKTG trước đối thủ là SKT T1.

Sang năm 2016 thì PraY cũng phải chịu thất bại trước SKT T1 trong giải đấu Mùa Xuân, nhưng anh và đồng đội đã may mắn vô được giải đấu Mùa Hè năm đó. Nhưng có vẻ như duyên nợ của PraY đối với SKT vẫn chưa dứt được khi mà anh cùng những người đồng đội của mình lại một lần nữa bại trận trước SKT tại trong trận Bán kết của CKTG.

LMHT: Huyền thoại Xạ thủ PraY chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình 2

Sự nghiệp thi đấy của PraY cũng có rất nhiều thành tích đáng nể (nguồn ảnh: Internet)

Năm 2017 đánh dấu sự xuống sắc của SKT T1 và cũng chính là lúc mà PraY, Khan cùng với những người đồng đội của Longzhu Gaming (sau khi ROX Tigers tan rã) giành chiến thắng trước SKT tại LCK Mùa Hè. Tuy nhiên họ vẫn không thể bước tiếp vào CKTG khi chỉ có thể đi đến Tứ Kết.

Năm 2018 thì Longzhu đổi trên thành Kingzone DragonX, vô địch giải LCK Mùa Xuân và là đại điện của LCK đến với MSI. Tuy nhiên với thành tích bết bát của mình trước đội tuyển mạnh nhất Trung Quốc bấy giờ là RNG thì Kingzone cũng dần mất đi phong độ của mình. Cuối năm 2018 thì PraY cũng chính thức chia tay với Kingzone

PraY thú nhận: "Tôi phải thể hiện được mình qua những kết quả tốt nhưng vào năm ngoái, tôi đã không làm được điều mà tôi mong đợi. Và đến giờ thì tôi không còn đủ tự tin, tôi đã nghỉ ngơi đủ lâu để thấy rằng mình không còn cơ hội nào trở lại với đấu trường LMHT được nữa".

LMHT: Huyền thoại Xạ thủ PraY chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình 3

PraY là một trong những Xạ Thủ có kỹ năng xuất sắc nhất LCK (nguồn ảnh: Internet)

PraY thông báo giải nghệ cũng đã khiến khá nhiều game thủ hâm mộ anh cảm thấy buồn và tiếc nuối, bởi vì anh là một trong những Xạ thủ xuất sắc nhất LCK, tuy nhiên có lẽ như sự nghiệp của anh cũng phải chấm dứt tại đây

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang