Ba ngày nữa khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2

Đúng 9h00 ngày 20/4, vòng Pro League giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 sẽ chính thức bước vào “đường đua” tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đây là đấu trường “cân não” giữa 08 đội mạnh, bao gồm: Galaxy Esports (Young Buffalo đổi tên); VEC Fantasy Main, V Gaming, GameTv Plus (Top 4 Mùa 1) và VEC Focus, SBTC, Overclockers, DNB (Top 4 Mùa 2).

Ba ngày nữa khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2
8 Tinh Anh của giải đấu

Top 8 tinh anh đối đầu giành vé Chung kết quốc gia

Vòng Chung kết khu vực kết thúc hôm 7/4 đã tìm ra 4 ứng viên xuất sắc nhất 360mobi Championship Series Mùa 2 để sánh vai cùng 4 đội mạnh Mùa 1 bước vào vòng Pro League. Vòng Bảng diễn ra trong 02 ngày (20-21/4) ghi nhận 02 đội hạng 7 và 8 sẽ thi đấu thăng hạng ở mùa sau. 06 đội mạnh hơn sẽ bước vào vòng Play Off nhằm xác định 02 đội tuyển xuất sắc nhất mùa giải tham gia thi đấu vòng Chung kết quốc gia vào tháng 5/2019. Vòng Play Off thi đấu vào thứ Bảy, Chủ nhật (ngày 27-28/4).

Ba ngày nữa khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 2
Thứ tự thi đấu Pro League

Được biết, hai địa điểm thi đấu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là Vikings Esport Arena (Tầng 5 - Tòa nhà Machinco số 10 Trần Phú, Hà Đông) và Kingdom Next Gen Kỳ Hòa (Hẻm 796 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10). Theo ghi nhận của fan Mobile Legends Bang Bang thì đây là hai địa điểm được khán giả yêu thích và thường có những buổi offline nhằm kết nối với nhau.

Ba ngày nữa khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 3
Hai phòng net chất lượng ở hai thành phố lớn

Ngân sách hỗ trợ 8 đội mạnh và quà khủng của mùa giải 2

Ghi nhận từ BTC giải đấu, top 4 mùa 1 sẽ được hỗ trợ 50 triệu VND/mỗi đội và top 4 mùa 2 được hỗ trợ 20 triệu VND/đội tuyển. Sự hỗ trợ này sẽ giúp cho các tuyển thủ tập luyện tốt hơn, thi đấu hiệu quả hơn để có những màn cống hiến đẹp mắt, gay cấn đến nghẹt thở dành cho người hâm mộ giải đấu. Và vòng Pro League cũng sẽ trở thành vòng thi đấu kịch tính nhất của mỗi mùa giải.  

Ba ngày nữa khởi tranh vòng Pro League giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2 4
Hệ thống giải thưởng "khủng"

Đặc biệt, tổng giải thưởng vòng Pro LeagueChung kết quốc gia cũng lên đến 550 triệu VND, trong đó đội hạng Nhất nhận được 300 triệu VND, quà trong game cùng tấm vé đại diện ngành thể thao điện tử Việt Nam tham gia VCK Đông Nam Á MSC vào cuối năm nay. Đội tuyển hạng Nhì nhận 150 triệu VND cùng các phần thưởng trong game. Đối với khán giả đến xem, cổ vũ cũng như xem và tương tác qua livestream sẽ nhận vô số các loại code, móc khóa Bang Bang và Xí Ngầu Bông.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 03 ngày nữa, Vikings Esport ArenaKingdom Next Gen Kỳ Hòa sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê esport của những tín đồ trung thành với 360mobi Championship Series Mùa 2.

Trang chủ giải đấu

Fanpage trò chơi

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang