LMHT: Griffin từng mà một chuẩn mực mà cách đội tuyển Bắc Mỹ phải noi theo

Trong một lần được làm khách mời tại một talk-show trước khi trận Chung Kết của LCK bắt đầu thì Bang đã có một số những chia sẻ liên quan đến tầm ảnh hưởng của Griffin đối với những đội tuyển Bắc Mỹ

Cũng nhờ vào việc đội tuyển 100T chính thức dừng bước tại LCS Mùa Xuân 2019 nên tuyển thủ Bea Bang Jun-sik - Cựu Xạ thủ huyền thoại của SKT T1 hiện đang khoác lên màu áo của 100T - cũng đã có một kỷ nghỉ khá dài, chính vì thế mà anh đã quyết định về nước để thăm những người đồng đội cũ, đồng thời cũng muốn theo dõi giai đoạn cuối của LCK Mùa Xuân 2019, nhất là trận Chung Kết giữa SKT T1 và Griffin.

Bang và người đồng đội cũ Huni cũng là một trong những nhân vât từng có tầm ảnh hưởng lớn đối với nền LMHT Hàn Quốc. Cũng vì lý do đã mà sau khi họ về nước thì cả hai người đã được mời làm khách mời cho một buổi talk-show về LMHT trước thềm Chung Kết. Ngoài việc chia sẻ những câu chuyện liên quan đến cuộc sống thi đấu chuyên nghiệp ở nước ngoài thì Bang và Huni cũng đã có một số những chia sẻ riêng của mình, đồng thời dự đoán về kết quả của trận đấu kịch tính sắp tới.

LMHT: Griffin từng mà một chuẩn mực mà cách đội tuyển Bắc Mỹ phải noi theo

Bang và Huni đã chuyến về nước để thăm quê nhà Hàn Quốc của mình  (nguồn ảnh: Internet)

Trong một câu hỏi khi mà Bang được hỏi về đội tuyển Griffin thì anh cũng có một câu chuyện thú vị liên quan đến đội tuyển này ở Bắc Mỹ:

Trong giai đoạn lượt đi (LCK mùa xuân 2019), khi Griffin toàn thắng, Viper cùng các đồng đội của cậu ấy được xem như là chuẩn mực hoàn hảo của LMHT. Vì thế khi thi đấu ở Bắc Mĩ, nếu người nào đó thực hiện được highlight hoặc có một trận đấu tốt, chúng tôi sẽ đùa nhau rằng: "Hôm nay ông 'Viper' lắm, hôm nay bạn thật là 'Tarzan', hôm nay cậu 'Chovy' ghê..."

LMHT: Griffin từng mà một chuẩn mực mà cách đội tuyển Bắc Mỹ phải noi theo 2

Ảnh: VIPER Park Dohyeon - 박도현 Vietnam Fanpage

Lời chia sẻ của Bang được nói ra với tư cách là một khán giả của LCK, và những câu nói đó cũng phần nào co thấy được sức ảnh hưởng của Griffin rộng lớn như thế nào khi nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến một khu vực lớn như Bắc Mỹ vậy. Điều này quả không sai khi mà chỉ sau 2 mùa giải thì Griffin đã có một sự thăng tiến vượt bậc cả về phong độ lẫn trình độ chuyên môn.

LMHT: Griffin từng mà một chuẩn mực mà cách đội tuyển Bắc Mỹ phải noi theo 3

Cả Bang và Huni đều tin rằng Griffin rất hoàn hảo, nhưng SKT vẫn sẽ là đội giành chiến thắng (nguồn ảnh: Internet)

Còn với tư cách là một cứu tuyển thù thì Bang vẫn là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của SKT T1. "Bea Thiếu Gia" (biệt danh fan SKT đặt cho Bang) cũng đã mạnh dạn đặt hết niềm tin của mình vào một chiến thắng nghiêng về phía những đồng đội cũ của mình, cho rằng SKT hiện nay vẫn đủ khả năng để lật đổ một Griffin đang rất mạnh.

Trận Chung Kết của LCK Mùa Xuân 2019 sẽ chính thức diễn ra vào 13h chiều nay, 13/04. Các bạn nhớ đón xem để biết ai là người chiến thắng nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang