LMHT: Faker phỏng vấn sau chiến thắng trước Kingzone, Sylas là một con bài rất mạnh

Sau chiến thắng của mình trước đội tuyển Kingzone Dragon X thì Faker đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ về cảm nghĩ của mình trong trận đấu vừa rồi

Trận chiến giữa SKT T1 và Kingzone Dragon X được đánh già là một trong những trận đấy hay nhất tại vòng Play-offs của LCK Mùa Xuân 2019 này khi Faker sẽ đối mặt với PawN, Deft sẽ phải đối diện với người đồng đội cũ của mình là Mata. 

Có nhiều người hâm mộ rất trông đợi vào một Kingzone với nhiều điều đột phá, tuy nhiên SKT T1 vẫn giữ được phong độ đỉnh cao của mình và chấm dứt Kingzone với tỉ số 3-0 vô cùng cách biệt. Trong hai ván đấu đầu thì những thành viên của SKT T1 đã dường như tuột lại phía sau, nhưng họ đã tìm được một hướng đi để xoay sở trong những tình thế hiểm nghèo nhất, sau đó thống trị hoàn toàn cả ba ván đấu, đảm bảo được chuỗi trận toàn thắng của mình.

Sau chiến thắng này thì ngôi sao đường giữa của SKT T1 đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ, dưới đây là nội dung của cuộc phỏng vấn đó.

Bạn thấy như thế nào khi các bạn đã lọt vào Chung kết? 

Faker: Chúng tôi cảm thấy vô cùng thất vọng khi năm ngoái không thể thi đấu tốt và nhận lấy thất bại tại trận Chung Kết. Hiệu chúng tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và đây cũn là cơ hội để sửa chữa những sai lầm đáng tiếc trước đó.Tôi đã rất chăm chỉ luyện tập để có thể chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này và sẽ cố gắn hơn nữa để đạt được danh hiệu cao nhất mủa giải năm nay.

LMHT: Faker phỏng vấn sau chiến thắng trước Kingzone, Sylas là một con bài rất mạnh

Nguồn ảnh: Daily Esports

SKT hôm nay đã làm tốt hơn KZ ở điểm gì?

Faker: Trước hết thì chúng tôi đã chuẩn bị một chiến thuật cấm chọn "tập trung vào Kingzone" trước Bán Kết. Ngoài ra thì những người đồng đội của tôi đã có những màn trình diễn tuyệt vời trong ngày hôm nay.

Rất nhiều người mong đợi một trận đấu có tính cạnh tranh cao ngày hôm nay, nhưng kết quả là 3-0. Kỳ vọng của bạn trước khi loạt trận này diễn ra là gì?

Faker: Đây là trận đấu BO5 đầu tiên của chúng tôi kể từ khi xây dựng lại đội hình. Vì chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn ăn ý với nhau nên tôi cũng không mong đợi trận đấu này sẽ kết thúc với tỉ số 3-0 tách biệt như thế. Tôi tin rằng miễn là chúng tôi tuân thủ theo những gì mà chúng tôi đã chuẩn bị thì chiến thắng chắc chắn sẽ nằm trong tay. Dù KZ hiện vẫn là một trong những đội có đà phát triển vượt bậc nhưng chúng tôi cũng đang có một loạt những kết quả tích cực, đồng thời việc luyện tập diễn ra rất thuật lợi nên tôi hoàn toàn lạc quan.

Bên cạnh trận đấu, rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi để xem cuộc đối đầu ở khu vực đường giữa, giữa bạn và PawN. Bạn suy nghĩ gì về điều này?

Faker: PawN là một trong những tuyển thủ kì cựu và tôi cũng rất đánh giá cao cậu ấy. Tuy nhiên khi bước vào trận đấu thì tôi chỉ nghĩ đến cách đối phó toàn bộ những thàn viên trong KZ nhiều hơn là chỉ nghĩ cách đối đầu với PawN

Bây giờ bạn sẽ phải đối mặt với Chovy, liệu đó có phải là đối thủ lớn nhất của bạn tại giải năm nay?

Faker: Dù chúng tôi đã thua Griffin ở cả 2 trận ở vòng bảng nhưng những màn trình diễn đó của chúng tôi đều không đến nỗi tệ. Tôi sẽ tập trung luyện tập để có thể mang đến những màn trình diễn tốt hơn trong trận Chung Kết sắp tới.

SKT là một đội hoàn toàn khác khi đối đầu với Griffin ở vòng 2 so với thành tích ở vòng 1. Các bạn đã có thể có được một chiến thắng trong trận đấu đó. Kỳ vọng của bạn cho trận chung kết là gì?

Faker: Vì Chung Kết là một trận BO5 nên nếu chúng tôi chuẩn bị thật kỹ thì chúng tôi có thể đặt được danh hiệu. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng hiệu suất thi đấu của chúng tôi là kém cả, vì vậy việc chuẩn bị một số chiến lược vững chắc và tận dụng lợi thế BO5 là điều mà chúng tôi sẽ không bỏ qua.

Bạn đã sử dụng các vị tướng khác nhau cho mỗi ván đấu ngày hôm nay. Bạn sẽ chuẩn bị nhiều hơn cho trận Chung kết chứ? 

Faker: Tôi rất tự tin trong việc chọn các vị tướng để chơi. Vì vậy, tôi sẽ sẵn sàng sử dụng bất kỳ loại tướng nào dựa trên tình huống của trận đấu. 

Một số người nói rằng Sylas là một “thẻ bẫy” trong LCK. Tuy nhiên, SKT đã sử dụng Sylas ở cả mid và top lane tối nay. Suy nghĩ của bạn như thế nào về vị tướng này?

Faker: Sylas là một lựa chọn linh hoạt mà chúng tối có thể sử dụng ở cả vị trí Đường trên và Đường giữa. Tôi nghĩ rằng cả đội cần có nhiều nghiên cứu hơn về vị tướng Sylas bởi hắn ta có rất nhiều tiềm năng để trở thành một lựa chọn tốt. Điển hình là hôm nay tôi đã sử dụng vị tướng này.

Bạn nghĩ điểm số cuối cùng cho vòng chung kết là bao nhiêu? 

Faker: Nó sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Tôi nghĩ rằng nó có thể sẽ là 3-1 hoặc 3-2. Mục tiêu của tôi là kết thúc nó với tỉ số 3-0. 

LMHT: Faker phỏng vấn sau chiến thắng trước Kingzone, Sylas là một con bài rất mạnh 2

Nguồn ảnh: LCK

Bạn sẽ không bỏ lỡ MSI 2019?

Faker: Dù chiến thắng tại LCK là một điều quan trọng, nhưng tôi cũng cảm thấy khá chán bởi tôi đã không thể tham gia những giải đấu quốc tế trong một thời gian dài. Đó cũng chính là lý do mà chúng tôi trông đợi vào chiến thắng này rất nhiều.

Bang, Huni, Untara, và thậm chí PoohManDu đã đến sân vận động để cổ vũ cho các bạn. Họ có nói gì về chiến thắng này không? 

Faker: Họ không thực sự nói nhiều về chiến thắng. Chúng tôi chỉ đơn giản gửi lời Chào đến nhau. Họ dường như trông tốt hơn trước. 

LMHT: Faker phỏng vấn sau chiến thắng trước Kingzone, Sylas là một con bài rất mạnh 3

Nguồn ảnh: Internet

Đây là lần cuối cùng đội của bạn được gọi là “SKT T1”. Suy nghĩ của bạn về việc thay đổi tên nhóm thành T1 là gì? 

Faker: SKT T1 và T1 về cơ bản là giống nhau nên tôi không có ý kiến ​​gì về điều đó. 

Một số người nói rằng SKT tốt hơn nhiều … “SKT! SKT! SKT!” (cười)

Faker: Ồ … Vâng, tôi đồng ý. 

Bạn có lời gì gửi đến người hâm mộ không?

Faker: Sau một thời gian dài, SKT mới lọt vào Chung kết. Giống như tôi đã luôn nói … Tôi sẽ chuẩn bị tối đa và thực hiện tốt nhất có thể. Cảm ơn bạn!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang