LMHT: Optimus lại gây tiếng xấu, chửi người hâm mộ là fan phong trào

Optimus lại tiếp tục gây sóng gió khi đăng trạng thái trên trang facebook cá nhân của mình với nội dung chỉ trích người hâm mộ

Sau khi Sky Gaming DakLak đã chính thức thua trận trước EVOS trong khuôn khổ trận Bán Kết của VCS Mùa Xuân 2019 thì tuyển thủ đi đường giữa của SGD, Optimus (hay còn gọi là Trần Văn Cường) đã lên Facbeook cá nhân của mình miệt thị những người hâm mộ trên Facebook và cho rằng họ là "Fan phong trào", kèm theo đó là những lời lẽ xúc phạm.

LMHT: Optimus lại gây tiếng xấu, chửi người hâm mộ là fan phong trào

Dòng trạng thái của Optimus tấn công bào người hâm mộ (nguồn ảnh: Trần Văn Cường)

Ngay sau đó thì tuyển thủ này cũng đã khóa Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên chỉ trong khoảng một thời gian ngắn ngủi nhưng bài đăng đó đã có hơn 1.800 lượt bày tỏ cảm xúc và có hơn 200 bình luận. Không những thế, trước đó thì Optimus cũng đã có một bài đăng với ý khinh thường tuyển thủ ở phía bên kia chuyến tuyến là EVS Dia1. Hiện bài viết đã bị xoá.

LMHT: Optimus lại gây tiếng xấu, chửi người hâm mộ là fan phong trào 2

EVS Dia1 từng là mục tiêu chỉ trích của Optimus (nguồn ảnh: Internet)

Game thủ hâm mộ của SGD, Cao Tuần đã có những nhận xét về status của Optimus: "Em cảm thấy rất buồn. Em đã theo dõi đội tuyển từ vòng thăng hạng đến khi đạt top 2 vòng bảng. Dù biết các thành viên trong đội đã luyện tập vất vả, cố gắng hết sức nhưng nhiều sai lầm của tuyển thủ trong loạt trận đấu với EVOS thì ai cũng nhận ra. Em cũng hâm mộ Optimus nhưng lần này anh ý nói vậy là xúc phạm đến những người giống em",

Game thủ Chí Tài cũng bình luận rằng :"Dù biết thua thì ai cũng tức. Nhưng làm gì có chuyện thua trận rồi đi chửi fan khi họ góp ý giúp đội tuyển cải thiện"

Tuy nhiên ngay sau đó, ông Phan Huy Phong, HLV của Sky Gaming DakLak và tuyển thủ Slayder đã đồng loạt thông báo đến người hâm mộ rằng tài khoản Facebook của Optimus đã bị hack. Bởi có rất nhiều người không tích Optimus nên tình trạng này xảy ra khá là nhiều lần, bên SGD cũng đã chính thức chủ động yêu cầu chuộc lại tài khoản nhưng không thành công. Ông Phong cũng nói rằng bài viết đó là của kẻ xấu thực hiện với mưu đồ bôi nhọ danh dự của tuyển thủ Optimus.

LMHT: Optimus lại gây tiếng xấu, chửi người hâm mộ là fan phong trào 3

Optimus là một tuyển thủ giỏi nhưng những tai tiếng nhắm vào anh cũng không ít (nguồn ảnh: Internet)

Có thể nói Optimus là một trong những tuyển thủ nhiều tai tiếng nhất tại VCS khi liên tục có những vụ việc liên quan đến tuyển thủ này khiến cộng đồng phẫn nộ. Mới nhất chính là việc tuyển thủ này đã tố cáo Zeros của Phong Vũ Buffalo đã phạm luật thi đấu chuyên nghiệp vì có dấu hiệu cày thuê khiến cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi xôn xao.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang