Riot Games hé lộ thiết kế cúp LCK mới, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

Sau một thời gian dài thì Riot Games cũng đã chính thức hé lộ thiết kế mới của chiếc cúp LCK trong năm 2019 này

Chỉ mới đây thì Riot Games đã chính thức giới thiệu đến cộng đồng người hâm mộ LCK hianfh ảnh chiếc cúp LCK phiên bản hoàn toàn mới, đem và lộng lẫy hơn trước rất nhiều.

Kích thước tổng thể của chiếc cúp này là 390mm chiều rồng, còn chiều cao là 597mm, concept thiết kế của chiếc cúp này là "Rise và Victory" nhằm tôn vinh cho những nỗ lực trưởng thì của những tuyển thủ LMHT Hàn Quốc để vươn đến được đỉnh cao của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Toàn bộ thân của chiếc cúp này được ghép lại bởi tổng cộng 140 đường vân khác nhau, đại diện cho 140 vị tướng trong game. Những đường vân này có thể không đúng với số lượng tướng đang có ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên theo như những Naver chia sẻ thì thiết kế của chiếc cúp này đã được lên ý tưởng từ khá lâu rồi.

Riot Games hé lộ thiết kế cúp LCK mới, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

Thiết kế mới của Cúp LCK (nguồn ảnh: Riot Games)

Phần thân dưới của chiếc cúp là một đoạn xoắn ốc có phần gắt, tạo sự liên tưởng đến sự cạnh tranh ở một giải đấu LMHT được cho là khốc liệt nhất hành tinh.

Nếu để ý thì có thể thấy được biểu tượng ngôi sao 5 cánh và con đại bằng vô cùng quen thuộc của LCK, được làm nổi lên ở mặt trước của chiếc cúp. Ở mặt trên của chiếc cúp cũng xuất hiện thêm một ngôi sao, còn hai bên hông của chiếc cúp có hai vành, biểu tượng cho đôi cánh chinh đại bàng.

Phần chân để của chiếc cúp này xuất hiện những cái tên của những đội tuyển đã từng Vô địch LCK và trong tương lai xa hơn nữa thì những nhà vô địch mới cũng sẽ được khắc tên lên chiếc cúp này. Khi chiếc cúp được nâng lên bởi những tân vương của LCK thì người hâm mộ sẽ lại một lần nữa thấy được biểu tượng của LCK được điêu khắc theo một phong cách tập thể ở phần dưới đế của chiếc cúp. Đây quả là một kiệt tác nghệ thuật với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo, nhấn mạnh logo của LCK tận 3 lần trên một chiếc cup nhưng lại không hề gây nhàm chán.

Riot Games hé lộ thiết kế cúp LCK mới, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng 2

Phần chân đế với tên của những đội tuyển từng đạt danh hiệu vô địch LCK (nguồn ảnh: Riot Games)

Theo như một số thông tin cho biết thì chiếc cúp này được tạo ra bởi SWNA, một đơn vị từng đoạt được giải thưởng "Thiết Kế Của Năm" danh giá do Bảo Tàng Thiết Kế London trao tặng, sản phẩm dự thi của họ chính là chiếc huy chương ở Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. SWNA là một công ty thiết kế có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và đã từng hợp tác trong lính vực kiến trúc với rất nhiều những công ty lớn hàng đầu thế giới như Google, BMW, Dell, HP, Samsung, 3M và Disney Korea.

Riot Games hé lộ thiết kế cúp LCK mới, tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng 3

Thiết kế cũ của cúp LCK (nguồn ảnh: Internet)

Từ những ngày đầu tiên mà OGN nhường quyền quản lý LCK cho RIot Games thì đã có rất nhiều điều khiến cho game thủ không hài lòng thì có lẽ đây chính là lần đầu tiên mà Riot Games nhận được những phản hồi tích cực để từ những người hâm mộ tại Hàn Quốc.

Trong ngày 13/04 tới thì chúng ta sẽ đến với trận Chung Kết của LCK Mùa Xuân 2019 để chứng kiến trận đấu kinh điển giữa hai đội tuyển đang có phong độ cực kì cao, đó chính là SKT T1 và Griffin. Liệu đội tuyển nào sẽ là đội đầu tiên được nâng lên chiếc cúp mới với những đường nét cách điệu và đầy mạnh mẽ này. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang