Người chơi Valorant đang ngày càng kiệt sức vì vấn nạn hack/cheat

Các game thủ đang mệt mỏi hơn nữa khi nhiều phần mềm gian lận có thể bỏ qua Vanguard - công cụ chống gian lận nổi tiếng của Riot.

 Những người chơi xếp hạng trong Valorant đang cùng nhau phàn nàn về gian lận trong tựa game bắn súng của Riot đã trở nên tồi tệ hơn như thế nào. Gian lận luôn phổ biến trong các tựa game cạnh tranh, nhưng nhiều người chơi cảm thấy điều đó trong Valorant đang trở nên tệ hơn mặc dù đã sử dụng Vanguard - phần mềm chống gian lận của Riot.

Valorant hack

Gần đây, mọi thứ có vẻ như trầm trọng hơn và người chơi đã lên tiếng nhiều hơn nữa. Một bài đăng trên Reddit nói rằng cách đây vài tháng, những kẻ gian lận dễ bị phạt nhưng giờ đây nó giống như một trò đùa. "Các máy chủ đầy rẫy những kẻ gian lận với hành vi kéo dài mà không bị cấm, điều đó thực sự khủng khiếp. Mọi người đang nổi cơn thịnh nộ trong bậc rank Radiant, các nhà cung cấp và nhân viên của Riot cần phải ngăn chặn họ." Người dùng này cũng so sánh trải nghiệm trong xếp hạng Valorant với CS:GO của những năm 2018.

Valorant hack

Nhiều người dùng khác cũng đồng tình rằng việc gian lận trong Valorant đã vượt khỏi tầm kiểm soát và những kẻ gian lận vẫn đang ung dung mà không sợ bị trừng phạt. Nhiều người nói rằng Riot có vẻ "không quan tâm" vì các báo cáo gian lận chồng chất trong thời gian qua. Người hâm mộ đang mong chờ một đợt càn quét các tài khoản gian lận, nhưng nhà phát triển vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào về việc này. Các lệnh cấm hàng loạt đã xảy ra trong quá khứ và Riot thậm chí có hành động pháp lý chống lại các trang web cung cấp gian lận, nhưng gần đây thì họ lại im lặng.

Valorant hack

Một số người chơi tuyên bố rằng mình không gặp bất kì kẻ gian lận nào trong vài tháng qua, nhưng những game thủ khác lưu ý rằng những kẻ gian lận có thể che dấu rất kĩ và người chơi không thể biết rằng mình có đang bị một kẻ gian lận theo dõi hay không.

Xem thêm: Người hâm mộ Valorant mua sạch vé xem "bảng tử thần" VCT America trong chưa đầy 4 tiếng
Xem thêm: Người chơi Valorant tức giận vì hệ thống Radianite Point quá "lừa đảo"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang