Game thủ Valorant muốn vứt hết skin vũ khí vì những kẻ xin xỏ

Skin là một phần quan trọng trong Valorant, nhưng không phải ai cũng có tiền mua chúng, nhưng nó cũng mang tới khá nhiều phiền phức.

 Skin là một phần quan trọng trong Valorant, nhưng không phải ai cũng có tiền mua chúng. Thật may mắn là việc chia sẻ những skin này hoàn toàn có thể, nhưng nhiều game thủ đã cảm thấy phiền phức với việc phải đưa skin vũ khí cho người khác.

skin valorant

Skin vũ khí trong Valorant đôi lúc trở nên khá quan trọng trong việc "buff tinh thần" cho game thủ, vì đôi lúc hiệu ứng và âm thanh của skin có thể khiến cho họ trở nên vào tay hơn và có những tình huống chính xác. Vì lí do này, những người không có skin trở nên bị cô lập, từ đó họ muốn có những skin vũ khí mà mình thích trong các ván đấu. Trong khi việc này khá phổ biến trong các tựa game FPS, các game thủ Valorant đang thực sự mệt mỏi.

skin valorant

Trong một bài đăng trên cộng đồng, người chơi đang muốn Riot thêm vào tính năng "tắt skin" trong game, từ đó có thể đưa vũ khí về lại skin mặc định của chúng để tránh những game thủ làm phiền họ. Ở thời điểm hiện tại, Valorant đang có khoảng 300 skin khác nhau, một trong số chúng thực sự có mức giá vô cùng đắt đỏ. Như một kết quả dĩ nhiên, nhiều game thủ Valorant đã năn nỉ những người chơi khác có skin mà họ yêu thích mọi lúc. Nếu họ không được như ý, họ sẽ phá game hoặc làm mọi cách để có được nó.

skin valorant

Mua vũ khí nhiều lần là một sự phiền phức, mặc cho giai đoạn mua đồ của Valorant tương đối thoải mái. Và mặc dù ý kiến này có thể trở nên rắc rối, nhưng những kẻ phá đám luôn phá hoại đồng đội khi không được những thứ mà hắn muốn. Và từ đó, tổ đội trở nên toxic hơn dẫn đến một kết quả không mong muốn. 

Xem thêm: Người chơi Valorant tức giận vì hệ thống Radianite Point quá "lừa đảo"
Xem thêm: Người hâm mộ Valorant mua sạch vé xem "bảng tử thần" VCT America trong chưa đầy 4 tiếng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang