Các nhân viên Riot đang xem xét điều chỉnh sức mạnh của Smolder - chú rồng vừa ra mắt LMHT

Có thể sẽ có một chút buff nhẹ cho Smolder, xạ thủ rồng nhí vừa ra mắt trong LMHT ở bản cập nhật tiếp theo.

Theo các nhà phát triển của Riot Games, việc Smolder tham gia Summoner's Rift là một trong những sự kiện phổ biến nhất từ ​​trước đến nay của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng mặc dù tỷ lệ thắng tăng vọt rõ rệt sau ngày đầu tiên, có thể game thủ sẽ thấy những thay đổi đối với vị tướng này sớm hơn dự kiến.

Smolder

Nhà thiết kế lối chơi chính của Liên đoàn Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy và cả đội về việc phát hành Smolder trong một bài đăng ngày 3 tháng 2 trên X (trước đây là Twitter), bao gồm một cuộc thăm dò hỏi người hâm mộ rằng họ cảm thấy Smolder đã hạ cánh ở đâu về mặt sức mạnh. Hơn 27.000 phản hồi đã được ghi lại, với 35% người chơi cảm thấy chú rồng con “cân bằng” - nhưng số phiếu bầu được chia đều giữa “yếu” và “mạnh”.

Smolder

Phroxon lưu ý rằng, mặc dù có tỷ lệ thắng rất thấp nhưng vị tướng này là một trong những tướng phổ biến nhất trong lịch sử gần đây của LMHT. “Cậu ấy có tỷ lệ chọn rất lớn là 28% khi đấu thường: nổi tiếng hơn Ezreal là điều khá tuyệt vời!” Phroxzon nói. Smolder hiện có tỷ lệ thắng 44,02% theo trang thống kê U.GG , điều này không quá hiếm đối với một tướng mới.

Smolder

Theo Phroxzon, điều không bình thường là người chơi đã tiến bộ nhanh như thế nào với Smolder. “Smolder có một trong những mức tăng lớn nhất về tỷ lệ thắng từ ngày đầu tiên đến ngày thứ hai trong giải đấu Masters+ mà chúng tôi từng thấy trong một thời gian dài,” anh nói. Tuy nhiên, đội ngũ đã cân nhắc những thay đổi cho chú rồng nhỏ này ở mọi kĩ năng.

Xem thêm: Smolder nhanh chóng trở thành vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất LMHT sau chưa đầy 24 giờ ra mắt
Xem thêm: LMHT: Smolder gặp lỗi cực nặng không khác gì những kẻ gian lận dùng tool để phá game

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang