LMHT: Zeus hé lộ đã có những con bài khắc chế K'Sante có thể sẽ được sử dụng trong tương lai

Sau màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại LCK Mùa Xuân 2024 thì Zeus cũng hé lộ rằng T1 vẫn còn khá nhiều bài vở để khắc chế tướng "200 năm" K'Sante

Sau khi giai đoạn đầu của LCK Mùa Xuân 2024 kết thúc thì nhiều chuyên gia cũng đánh giá rằng T1 chính là đội tuyển tận dụng được cực tốt thế mạnh đó là bể tướng vô cùng rộng của các tuyển thủ. Đặc biệt nhất chính là bộ đôi Đường dưới của T1 đã mang ra tận 11 cặp tướng khác nhau, cao nhất trong số các cặp đôi đường dưới hiện tại của LCK.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng khẳng định tương lai của Zeus sau trận đại thắng của T1 trước HLE

Nhưng điều này cũng không có nghĩa là các vị trí khác của T1 có lượng tướng hẹn hẹp, nguyên do họ sử dụng ít tướng hơn có thể là vì meta hiện tại chưa phù hợp để "tung bài". Chưa kể trong một số trường hợp, Faker Zeus đôi khi sẽ đóng vai trò sát thương chủ lực, quyết định thành bại của một ván đấu nên có lẽ T1 vẫn chưa thật sự muốn thi đấu quá mạo hiểm.

LMHT: Zeus hé lộ đã có những con bài khắc chế K'Sante

Dù vậy trong một buổi stream gần đây nhất của Zeus thì người chơi Đường trên của T1 đã cho biết rằng đội vẫn còn rất nhiều chiến thuật được được mang ra trong các trận đấu chuyên nghiệp. Theo đó tuyển thủ sinh năm 2004 đã cho biết rằng:

"Sau khi đọc lại nội dung cập nhật của phiên bản, tôi cảm thấy các tướng trong trí nhớ của tôi đã được tăng sức mạnh, điển hình là Camille, Shen, Darius hay Garen. Những vị tướng này đã nhận được khá nhiều buff có lợi và tôi cảm thấy rằng sẽ có thêm nhiều cái tên được buff trong phiên bản tiếp theo. Tôi đang rất mong chờ vào Camille."

LMHT: Zeus hé lộ đã có những con bài khắc chế K'Sante

Có thể thấy những vị tướng mà Zeus đề cập đến đã không còn trong meta của LMHT và một số chỉ được sử dụng bởi những người chơi sở trường, điển hình là tuyển thủ Adams với Darius Garen. Những chỉnh sửa sức mạnh từ Riot Games cũng khiến chúng không xuất hiện quá nhiều trong thi đấu chuyên nghiệp một thời gian rồi. Dù vậy với những chia sẻ của Zeus thì chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ những cái tên bị lãng quên có thể một lần nữa quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp.

LMHT: Zeus hé lộ đã có những con bài khắc chế K'Sante

Không chỉ thế, Zeus cũng biết các để khắc chế được tướng "200 năm" K'Sante ở Đường trên:

"K'Sante thật sự chỉ mạnh khi đạt được cấp độ 6 trở lên, do đó giai đoạn đầu trận vị tướng này khá yếu. Khi tôi sử dụng Zac thì vị tướng này có một giai đoạn đầu trận khá tốt và có thể khắc chế được sức mạnh về cuối trận của K'Sante"

Xem thêm: CEO của T1 vội vã đính chính về việc "chung chiến tuyến" với 10 đội tuyển LCK trong drama gần đây

LMHT: Zeus hé lộ đã có những con bài khắc chế K'Sante

Có thể thấy T1 vẫn liên tục nghiên cứu những giải pháp tốt cho từng đối thủ và từ đó đưa ra những chiến thuật tốt nhất. Tất nhiên không phải chiến thuật nào cũng hiệu quả 100% nhưng rõ ràng T1 đã vận hành những "bài vở" của mình một cách hợp lý nhờ vào lối chơi có phần đặc biệt của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang