Overwatch League đang chuẩn bị đón nhận "cái chết" của mình khi tương lai cực kì bất định

Blizzard đang có vẻ như sẽ đóng cửa đấu trường chuyên nghiệp của Overwatch 2, vì họ không còn cứu nó được nữa.

Báo cáo tài chính quí II của Activision Blizzard đã được công bố, và nó tiết lộ rằng ngày tàn của giải đấu Overwatch League đang đến rất gần.

Overwatch League

Công ty tiết lộ rằng họ sẽ trả cho các đội một khoản "phí chấm dứt" 6 triệu đô la Mỹ sau mùa giải này nếu họ không còn muốn trở thành một phần của giải đấu. Điều này xảy ra sau cuộc bỏ phiếu về các điều khoản của giải đấu vừa được diễn ra không lâu.

Overwatch League

Thông báo này thực sự không cần thiết, khi xem xét đến bối cảnh giải đấu đang gần như thoi thóp ở hiện tại khi so sánh với các tựa game FPS khác. Các nhà đầu tư của những đội tuyển trên rất có thể sẽ rút vốn kể từ mùa giải năm sau khi giải đấu này càng ngày càng ít thu hút người xem hơn. Nhưng, cộng đồng người hâm mộ, chuyên gia và các bình luận viên đều khá tiếc nuối trước viễn cảnh rất có thể sẽ xảy ra này.

Overwatch League

"Trong bảy năm, tôi đã rất vui khi được kể lại những câu chuyện liên quan đến Overwatch. Tôi yêu nó say đắm và tôi sẽ tiếp tục cho tới khi nó không còn khả thi nữa. Tôi vẫn sẽ ở đó dù cho có chuyện gì xảy ra," Reinforce, một phân tích viên kiêm cựu tuyển thủ Overwatch cho biết. Nhiều bình luận viên khác cũng chia sẻ cảm xúc về thông báo này, với hầu hết đều nói rằng họ vẫn đồng hành cùng Overwatch cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Các đội tuyển vẫn sẽ có cơ hội trở thành một phần của Overwatch League bằng cách bỏ phiếu cho "một thoả thuận điều hành cập nhật". Vì thế, không có gì đảm bảo rằng giải đấu sẽ kết thúc, nhưng chắc chắn nó sẽ không giống như hiện tại.

Xem thêm: Blizzard chính thức đưa Overwatch 2 lên Steam vào tháng 8 chung với đợt cập nhật "PvE" lớn của mình
Xem thêm: Sự kiện mới nhất của Overwatch 2 bị fan chê "như cục c*t" vì nó quá tệ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang