Tuyển thủ Valorant nổi tiếng TenZ chia sẻ về mẫu chuột mới của riêng mình, xin lỗi vì tiếp thị kém

Sau khi công bố về dòng chuột gaming của riêng mình, TenZ đã xin lỗi về mô hình tiếp thị hơi kém cỏi của anh, qua đó khiến cộng đồng hài lòng vì xử lí tốt.

Sau khi công bố về mẫu chuột chơi game "Secret Mouse" của riêng mình và cho phép đặt hàng trước, tuyển thủ Valorant nổi tiếng Tyson "TenZ" Ngo đã xin lỗi về chiến lược tiếp thị đáng nghi ngờ của mình. Anh cũng chia sẻ thêm về nguyên mẫu ban đầu của con chuột này.

Đầu tuần, siêu sao Valorant Tyson “TenZ” Ngo đã thông báo rằng mình đang làm việc cật lực để tạo ra một con chuột chơi game của riêng anh. Thông báo này đã gây sốc cộng đồng FPS, khi nhiều tuyển thủ và cả game thủ đang cố gắng sao chép sự chính xác của anh trong nhiều năm, làm theo những gì mà anh chàng này đã làm để trở nên giống như thần tượng của họ. Vì lí do tương tự, sự hợp tác lần này của anh cùng Final Mouse đã đem về doanh thu tới 7 triệu đô la chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra không giống như kế hoạch ban đầu.

secret mouse tenz

TenZ đã phải đối mặt với sự chỉ trích từ cộng đồng game thủ vì họ đã đặt trước một con chuột với giá gần 200 đô la Mỹ và nó thậm chí còn chưa được tiết lộ đàng hoàng. Người chơi đặt câu hỏi rằng liệu họ đang trả tiền cho cái gì khi họ thậm chí còn không biết về hình dáng của nó chứ chưa nói tới thông số kĩ thuật. TenZ, chủ nhân của dòng chuột này đã nhanh chóng giải thích với người hâm mộ và lên tiếng xin lỗi.

"Trước hết, tôi thực sự muốn gửi lời xin lỗi về lần ra mắt chuột gần đây nhất của mình. Tôi hoàn toàn hiểu những bình luận tiêu cực đang được đưa ra đối với dự án và mọi thứ hoàn toàn được bảo đảm", TenZ chia sẻ trong một bài đăng trên Twitter cá nhân.

secret mouse tenz

Anh cũng thừa nhận rằng việc bán một con chuột mà không tiết lộ hình dáng, trọng lượng và thông số kĩ thuật là một điều quá đáng vì "hình dáng là vua". TenZ sau đó cho biết, việc mua trước sản phẩm Secret Mouse đã bị tạm dừng cho đến khi có sản phẩm mẫu để trưng bày. Những người đã đặt hàng trước giờ đây sẽ có tuỳ chọn hoàn tiền trong email của họ. TenZ cũng chia sẻ hình ảnh về con chuột sắp ra mắt của mình.

secret mouse tenz

Thật khó để nói nhiều về con chuột này từ những hình ảnh được chia sẻ, nhưng nó có kích thước phù hợp cho những người có tay vừa và lớn. Nó cũng có vẻ là một con chuột có thể điều chỉnh được trọng lượng.

Lời xin lỗi của TenZ ngay lập tức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, và mọi người đều nói rằng TenZ đã xử lí ổn thoả trong tình huống này và mong chờ hơn nữa vào màn thể hiện thực tế của con chuột do chính anh tạo nên.

Xem thêm: Câu lạc bộ bóng đá Barcelona đang có kế hoạch tiến vào Valorant chuyên nghiệp trong năm 2024
Xem thêm: Riot Games được khen ngợi hết lời vì phản hồi báo cáo tiêu cực trong Valorant quá nhanh chóng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang