Free Fire OB30: Hệ thống Replay mới, Mua kỹ năng và nhân vật riêng biệt, và hơn thế nữa!

Bản cập nhật OB30 của Garena đi kèm với rất nhiều tính năng QOL.

Free Fire OB30 sắp ra mắt và trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua tất cả các tính năng đã được xác nhận của bản vá OB30 sắp tới.

Cài đặt phòng tùy chỉnh

Giờ đây, người chơi có thể sửa đổi các phòng Tùy chỉnh của họ hơn nữa trong Free Fire OB30. Giờ đây, người chơi có thể tạo phòng với nhiều chế độ khác nhau, bao gồm cả Hardcore. Hơn nữa, biểu mẫu sáng tạo phòng tùy chỉnh sẽ có hầu hết các chi tiết của chúng được điền sẵn, cắt giảm thời gian mà người chơi cần làm trên chúng.

 Free Fire OB30: Hệ thống Replay mới, Mua kỹ năng và nhân vật riêng biệt, và hơn thế nữa!

Bang hội

Bố cục Bang hội trong Free Fire sẽ được sửa lại với các cài đặt mới. Người chơi hiện có thể xem ảnh đại diện, danh sách thành viên, huy hiệu ... và hơn thế nữa.

Tính năng Replay mới

Bằng cách kích hoạt tính năng này trong cài đặt trò chơi, người chơi sẽ có tùy chọn để lưu replay lại trò chơi của họ vào cuối trận đấu. Sau đó, họ có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

 Free Fire OB30: Hệ thống Replay mới, Mua kỹ năng và nhân vật riêng biệt, và hơn thế nữa! 2

Trình mô phỏng và thiết bị di động riêng biệt

Người dùng điện thoại và người dùng giả lập sẽ được chia thành hai nhóm khác nhau. Trình giả lập tốt hơn điện thoại khi chơi Free Fire, vì vậy sẽ có một nhóm tương thích riêng cho người chơi giả lập để đảm bảo rằng người dùng điện thoại Free Fire có thể thưởng thức trò chơi mà không gặp bất kỳ thiệt thòi nào.

Trò chuyện nhóm

Trò chuyện nhóm hiện xuất hiện trong Tiền sảnh - người chơi không cần mở trò chuyện để theo dõi các cuộc trò chuyện.

Mua kỹ năng mà không cần nhân vật

Đây là một thay đổi rất lớn cho phép người chơi có được kỹ năng cần thiết mà không tốn kim cương cho bản thân nhân vật. Có tin đồn rằng Jai đã bị loại bỏ vì bổ sung tính năng này.

 Free Fire OB30: Hệ thống Replay mới, Mua kỹ năng và nhân vật riêng biệt, và hơn thế nữa! 3

Máy bán hàng tự động chỉ có sẵn trong Airdrop

Tính năng hồi sinh không cân bằng và do đó, máy bán hàng tự động không còn xuất hiện trên bản đồ nữa. Bây giờ chúng là một tính năng airdrop và không còn có vị trí cố định trên bản đồ. Các giọt máy bán hàng tự động hiện có màu tím sáng đặc trưng, ​​đối lập với màu vàng của giọt thông thường.

Tính năng trên Balo mới

Trong bản cập nhật Free Fire OB30 tiếp theo, người chơi sẽ được lựa chọn số lượng vật phẩm muốn bỏ vào balo thay vì phải bỏ hết mọi thứ.

 Free Fire OB30: Hệ thống Replay mới, Mua kỹ năng và nhân vật riêng biệt, và hơn thế nữa! 4

Phần đính kèm Áo giáp & Mũ bảo hiểm mới

7 phụ kiện đính kèm mới được thêm vào danh sách thả của bản đồ và người chơi có thể trang bị một trong số chúng vào áo giáp và mũ bảo hiểm của mình. Đó là Vest HP booster, Vest Hardener, Vest Thickener, Vest Enlarger, Vest Pocket, Helmet Hardener và Helmet Thickener.

Chế độ trò chơi Pet Mania mới

Trong chế độ này, người chơi sẽ chơi nhiều minigame khác nhau dưới hình thức thú cưng mà họ đã chọn. Các minigame là bản sao của khá nhiều trò chơi trong Fall Guys.

 Free Fire OB30: Hệ thống Replay mới, Mua kỹ năng và nhân vật riêng biệt, và hơn thế nữa! 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang