Axie Infinity - Game thủ than trời vì tự nhiên đồng SLP mất hết 87% giá trị sau 2 tháng

Axie Infinity sau khi trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game Việt nam thì bổng nhiên giá trị đồng SLP lao dốc 1 cách đáng sợ trong thời gian gần đây

Dù trở nên vô cùng nổi tiếng trong những tháng gần đây nhưng đúng theo dự đoán của nhiều người, tựa game này đang trên đà thoái trào khi mà lời nhuận của những game thủ Axie Infinity đa bị lao dốc và mất gần 90% giá trị ban đầu.

Dựa theo Binance thì đồng SLP của Axie Infinity đã mất đi 87% giá trị chỉ sau 2 tháng nổi tiếng. SLD từ 0,41$/ đồng vào ngày 13 tháng 7 và nay chỉ còn lại 0.0551 $/đồng vào ngày 21 tháng 9.

Thất vọng vì mất gần 90% lợi nhuận sau 2 tháng, game thủ Axie Infinity mừng rỡ khi giá bất ngờ tăng mạnh trở lại - Ảnh 1.

Đây là một trò chơi pha tập trung được phát triển dựa trên Ethereum cho phép người chơi có thể nuôi, nhân giống và chiến đấu với những sinh vật huyền bí có tên là Axies. Trong trò chơi này thì người chơi có thể mua bán những sinh vật này trên thị trường để thu về lợi nhuận.

Nhiều người tham gia vào trò chơi này đã nhận ra khá nhiều điểm tương đồng của Axie Infinity và Pokemon, khi bạn sẽ tìm kiếm những sinh vật huyền bí, nuôi dưỡng chúng và dùng chúng để chiến đấu với những con Axies khác.

Tuy nhiên để tham gia vào game bạn cần phải bỏ ra số tiền đầu tư từ trăm USD cho tới cả ngàn USD để có được đội hình pet phù hợp để có thể chiến game.

Axie Infinity - Game thủ than trời vì tự nhiên đồng SLP mất hết 87% giá trị sau 2 tháng 2

Giá trị của các con thú cưng trong game cũng thay đổi dựa theo giá trị của AXS trên thị trường Crypto.

Khi tham gia game và hoàn thành các nhiệm vụ trong game thì bạn sẽ nhận được đồng Token SLP và từ đó bạn sẽ bán những đồng này để kiếm lại lợi nhuận từ game. Vào thời điểm giá cao, việc cày Coin và bán lại giúp người chơi thu hồi vốn và kiếm ra lợi nhuận cực kỳ nhanh.

Nhưng trong bối cảnh hiện tại khi mà giá trị của đồng SLP lao không phanh thì người chơi đang phải kêu trời vì bị lỗ hàng loạt và không biết khi nào mới lấy lại vốn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang