Liên Minh Tốc Chiến - Chi tiết thời gian cập nhật 2.5 và 2.6

Trong thời gian vừa qu Liên Minh Tốc Chiến là chính thức cập nhật 2.4C với những cân bằng mới cho game và trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua thời gian cập nhật phiên bản 2.5 và 2.6 mà bạn cần biết

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hay rút gọn lại là Tốc Chiến là một trò chơi điện tử đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển và phát hành bởi Riot Games, dành cho các thiết bị di dộng Android, iOS và máy chơi game cầm tay. Trò chơi là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại. Tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được phát hành trung gian qua VNG từ ngày 8 tháng 12 năm 2020.

Hướng dẫn đăng ký trước game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, người chơi đảm nhận vai trò là một triệu hồi sư vô hình điều khiển một tướng với khả năng độc nhất và chiến đấu chống lại một đội gồm những người chơi khác hoặc những tướng do máy tính điều khiển.

Mục tiêu thường là để tiêu diệt Nhà chính của nhóm đối thủ (Nexus), một cấu trúc nằm ở trung tâm của một căn cứ được bảo vệ bởi các cấu trúc phòng thủ trong khi vẫn bảo vệ Nhà chính của đội mình (Nashor). Ngoài ra trò chơi còn có chế độ chơi khác như ARAM (All Random All Mid), chế độ phòng tập,... Mỗi trận đấu ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đều riêng biệt, với hầu hết các tướng ban đầu tương đối yếu nhưng dần tăng sức mạnh bằng cách tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi. Các Tướng và bối cảnh pha trộn nhiều yếu tố, bao gồm giả tưởng, steampunk và kinh dị.

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến mở chơi phiên bản Open Beta | VTV.VN

Thời gian vừa qua Game đã cập nhật lên phiên bản 2.4 với nhiều cân bằng tướng và bổ sung tướng mới vô cùng thú vị và 1 tin khá không may là bản cập nhật 2.5 đã bị dời ngày cập nhật qua tháng 10 dựa theo bản sau:

VERSION DATE (00:01 UTC)
2.1 Feb 2, 2021
2.2 Mar 30, 2021
2.3 June 2, 2021
2.4 July 28, 2021
2.5 Oct 13, 2021
2.6 Dec 2, 2021

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang