The Lord of the Rings: Rise to War - Tựa game chiến thuật khủng chủ đề Middle-Earth mở đăng kí sớm

Tiếp tục là một đợt hợp tác cực lớn giữa NetEase và Warner Bros, The Lord of the Rings: Rise to War sẽ là một tựa game chiến thuật với quy mô rộng lớn dành cho các game thủ mobile có thể thưởng thức và thách đấu với tất cả game thủ trên thế giới.

The Lord of the Rings: Rise to War - Tựa game chiến thuật khủng chủ đề Middle-Earth mở đăng kí sớm

Nếu bạn chưa biết, The Lord of the Rings: Rise to War là một dự án mới ra mắt giữa NetEase Games và hãng Warner Bros. Interactive Entertainment với chủ đề chiến lược mở rộng trên hệ máy mobile. Trong The Lord of the Rings: Rise to War, game thủ sẽ được trở thành tướng quân của các nước khác nhau và mở rộng bờ cõi, đánh đuổi từng đoàn quân quái vật trong Middle-earth và đặc biệt là đội quan của Sauron.

Được phát triển theo phong cách đồ họa 3D trên nền mobile nhưng vẫn giữ được chất lượng như các tựa game chiến thuật PC khác, The Lord of the Rings: Rise to War chia các tộc và vương quốc ra thành nhiều nhánh khác nhau. Bạn sẽ được điều khiển các quân đa dạng từ tộc Tiên, người lùn, Orc và Hobbit và cùng lập đội hình, chiến thuật theo từng trận chiến khác nhau. Thủ lĩnh chính của từng đội quân cũng xuất hiện như Aragorn, Gandalf, Frodo (?!) và ngay cả Sauron ở phe địch.

The Lord of the Rings: Rise to War - Tựa game chiến thuật khủng chủ đề Middle-Earth mở đăng kí sớm 2

Bên cạnh mảng chiến thuật, người chơi cũng sẽ có những quyết định mang tính "quan hệ ngoại giao" hơn với những người chơi khác - dù là hợp tác tấn công hay phản lại để giành lấy lợi ích riêng cho đoàn quân của mình. Hệ thống mới này giúp việc mở rộng lãnh thổ của từng người chơi sẽ thú vị hơn và không quá đơn giản như mọi người nghĩ.

The Lord of the Rings: Rise to War - Tựa game chiến thuật khủng chủ đề Middle-Earth mở đăng kí sớm 3

The Lord of the Rings: Rise to War sẽ sớm ra mắt các máy chủ tại châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương và Đông Nam Á vào ngày 23/9 sắp tới. Bạn có thể đăng kí trước ngay hôm nay để nhận lấy các phần quà đặc biệt khi server chính thức mở cửa.

The Lord of the Rings: Rise to War - Tựa game chiến thuật khủng chủ đề Middle-Earth mở đăng kí sớm 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang