Nhân vật Moco trong Free Fire: Lore, Kỹ năng và kết hợp nhân vật

Moco trong Free Fire là một lựa chọn chắc chắn, nhưng không phải là một nhân vật xuất sắc, ngay cả khi xem xét hình thức Elite Moco mới của cô ấy.

Moco là nhân vật chính trong chuỗi sự kiện Moco: Rebirth hiện đang diễn ra của Free Fire. Hacker huyền thoại hoạt động khá kém trong các bản cập nhật trước. May mắn thay, cô ấy vừa nhận được một lượng lớn với toàn bộ hình dạng ưu tú mới của mình. Chúng ta hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu thêm về nhân vật Moco trong Free Fire.

Nhân vật Moco trong Free Fire: Lore, Kỹ năng và kết hợp nhân vật

Moco's Lore In Free Fire

Moco là một nhân vật nữ có thể chơi được trong vũ trụ Free Fire . Theo trò chơi, cô là hacker huyền thoại của Thế giới mạng.

Nền tảng của Moco chứa rất nhiều vụ hack, vi phạm và hạ gục AI khổng lồ. Bạn biết đấy, chỉ là những thứ bình thường của hacker. Moco còn được mệnh danh là "chat noir" vì kỹ năng và trí thông minh của cô. Cô có thể dễ dàng xâm nhập vào bất kỳ máy tính nào mà cô muốn, lấy thông tin cô ấy cần, sau đó biến mất trong không khí.

Kỹ năng của nhân vật Moco trong Free Fire

Kỹ năng bị động của Moco

Hacker có một thụ động duy nhất được gọi là "Hacker’s eye". Kỹ năng này cho phép cô gắn thẻ bất kỳ kẻ thù nào mà cô ấy đánh trúng trong một khoảng thời gian. Người chơi có thể nâng cấp khả năng kéo dài thời lượng thẻ, lên đến 5 giây ở mức tối đa.

Nhân vật Moco trong Free Fire: Lore, Kỹ năng và kết hợp nhân vật 2

Đây là sự cải tiến kỹ năng của Moco theo cấp độ:

 • Lvl1: Tag kẻ thù trong 2 giây.
 • Lvl2: Tag kẻ thù trong 2,5 giây.
 • Lvl3: Tag kẻ thù trong 3 giây.
 • Lvl4: Tag kẻ thù trong 3,5 giây.
 • Lvl5: Tag kẻ thù trong 4 giây.
 • Lvl6: Tag kẻ thù trong 5 giây.

 

Nhìn chung, đây là một kỹ năng bị động tốt thường bị đánh giá thấp trong Free Fire. Cho dù bạn đang chơi solo hay trong squad, việc nắm giữ vị trí của kẻ thù luôn có ích. Nó cho phép bạn và đồng đội của bạn lập kế hoạch di chuyển tiếp theo và giành được lợi thế tấn công đầu tiên.

Tuy nhiên, bị động của Moco vẫn không thể cạnh tranh với các kỹ năng hồi máu hoặc tạo khiên của các nhân vật khác. Kỹ năng của cô cũng không cung cấp bất kỳ hiệu ứng tấn công nào, điều này đặt Moco ở vị trí hỗ trợ / trinh sát hơn là DPS chính.

 

Kỹ năng của Elite Moco

May mắn thay, Garena đã cho Moco một sức mạnh cần thiết với dạng Elite của cô ấy. Khi người chơi mở khóa hình thức này cho Moco, nó sẽ tăng cường tác dụng của khả năng bị động của cô ấy. Năng lực của Elite Moco là "Engima's Eye". Đây là phiên bản nâng cấp của Hacker's Eye. Các mục tiêu được đánh dấu giờ sẽ tiết lộ vị trí của chúng trong một khoảng thời gian dài bất cứ khi nào chúng di chuyển.

Nhân vật Moco trong Free Fire: Lore, Kỹ năng và kết hợp nhân vật 3

Đây là những thông tin chi tiết:

 • Lvl1: Đánh dấu kẻ địch trúng đòn kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 2 giây.
 • Lvl2: Đánh dấu lên kẻ địch trúng phải kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 2,5 giây.
 • Lvl3: Đánh dấu vào kẻ địch trúng đòn kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 3,5 giây.
 • Lvl4: Đánh dấu vào kẻ địch trúng phải kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 4,5 giây.
 • Lvl5: Đánh dấu vào kẻ địch trúng phải kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 5.5 giây.
 • Lvl6: Đánh dấu vào kẻ địch trúng phải kéo dài hơn khi kẻ địch di chuyển, tối đa 6,5 ​​giây.

Nhân vật Moco trong Free Fire: Lore, Kỹ năng và kết hợp nhân vật 4

Nhân vật Moco trong Free Fire là một lựa chọn tốt cho những người chơi tự do. Cô ấy có thể phù hợp với các nhóm nhân vật khác nhau trong tất cả các chế độ chơi của Free Fire.

Tuy nhiên, Moco vẫn còn kém một chút so với DJ Alok, Chrono hoặc Skyler. Những nhân vật này cung cấp kỹ năng hồi máu, lá chắn và tính linh hoạt. Vì vậy, nhìn chung, chúng ta phải nói Moco là một nhân vật vững chắc, nhưng không nổi bật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang