Ex Astris - Game nhập vai chiến đấu theo lượt với yếu tố thế giới mở chính thức được công bố

Ex Astris sẽ là trò chơi nhập vai đánh theo lượt với những yếu tố thế giới mở vô cùng đặc sắc vừa được giới thiệu đến cộng đồng game thủ

Ex Astris là một trò chơi nhập vai sẽ được ra mắt trên nền tảng di động, được chính nhà sản xuất Hypergryph (cha đẻ của tựa game nhập vai chiến thuật Arknights nổi tiếng) phát triển. Trò chơi này sẽ xuất hiện trên cả iOS lẫn Android và theo như mô tả của nhà phát triển thì trò chơi này sẽ có bối cảnh diễn ra tại một hành tinh xa lạ với một nền văn minh được gọi là Xeno. Người chơi sẽ vào vai một công dân người Trái Đất đến với hành tinh này để điều tra những bí ẩn xung quanh nó.

Đây là một trò chơi cho phép game thủ có thể khám phá, chu du khắp hành tinh này và người chơi sẽ đi theo cốt truyện của game để phát hiện ra những bí ẩn xung quanh hành tinh này. Gameplay của trò chơi cũng được thiết kế dạng đánh theo lượt thời gian thực khi mà người chơi có thể vừa tấn công đối thủ mà còn đỡ và phản lại những đòn đánh của đối phương. Bạn cũng có thể tùy chỉnh những kỹ năng của mình để phù hợp với từng trận chiến.

Ex Astris - Game nhập vai chiến đấu theo lượt với yếu tố thế giới mở chính thức được công bố

Theo như những thông tin thu thập được thì trò chơi này cũng sẽ thêm vào những tính năng của những trò chơi thế giới mở như nấu ăn hay nhiệm vụ giả kim để giữ cho lối chơi trở nên đa dạng hơn, tránh sự nhàm chán cho game thủ.

Ex Astris - Game nhập vai chiến đấu theo lượt với yếu tố thế giới mở chính thức được công bố 2

Ex Astris - Game nhập vai chiến đấu theo lượt với yếu tố thế giới mở chính thức được công bố 3

Hiện tại thì Ex Astris đang trong quá trình thử nghiệm và những nội dung trong game vẫn sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai. Nếu như quan tâm về game thì người chơi có thể truy cập vào trang web chính thức của game tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang