PUBG New State: Thời gian phát hành, tính năng, lối chơi,... và nhiều hơn thế

Tựa game hiện đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2021.

PUBG New State Mobile là một trong những bản mới nhất cho nhượng quyền thương mại PUBG Mobile. Tựa game hiện đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2021.

PUBG New State: Thời gian phát hành, tính năng, lối chơi,... và nhiều hơn thế

Krafton Inc. đã công bố PUBG New State Mobile trở lại vào tháng 2 năm 2021. Và các game thủ đã quan tâm tích cực đến tựa Battle Royale sắp tới. Hàng triệu người chơi đã đăng ký trước PUBG New State Mobile.

Đã có rất nhiều câu hỏi của các game thủ liên quan đến PUBG New State Mobile. Một trong những truy vấn quan trọng nhất được nêu ra gần đây là yếu tố nào khiến PUBG New State tốt hơn PUBG Mobile phiên bản toàn cầu.

Ngày phát hành và thiết bị

 

Alpha Test lần thứ hai đóng cửa sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 8 năm 2021 và kết thúc vào ngày 29 tháng 8 năm 2021. Lần trước, tựa gme chỉ bị hạn chế đối với người dùng trên thiết bị Android. Tuy nhiên, lần này, các nhà phát triển sẽ cung cấp nhiều lựa chọn thiết bị hơn, bao gồm cả hỗ trợ cho iOS.

PUBG New State: Thời gian phát hành, tính năng, lối chơi,... và nhiều hơn thế 2
Đồ họa chơi game độc ​​quyền

Krafton Inc. tiết lộ rằng PUBG New State Mobile sẽ có một công nghệ mới độc quyền về đồ họa chơi game. Các nhà phát triển tuyên bố rằng công nghệ mới dễ dàng vượt qua tất cả các công nghệ hiện có về đồ họa chơi game di động.

PUBG New State: Thời gian phát hành, tính năng, lối chơi,... và nhiều hơn thế 3

Tính năng này chắc chắn tạo ra sự khác biệt rất lớn giữa PUBG New State Mobile và PUBG Mobile phiên bản toàn cầu.

Để chạy tựa game mượt, thiết bị người chơi cần có RAM tối thiểu 2GB, chạy Android 6.0 trở lên và dung lượng lưu trữ khoảng 1,2 GB. New State dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới, mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức. Người chơi đăng ký sớm sẽ nhận được skin xe giới hạn vĩnh viễn khi game ra mắt.

Bối cảnh tương lai

PUBG New State Mobile lấy bối cảnh vào năm 2051, và game thủ sẽ thấy mình trên một bản đồ tương lai cùng với kẻ thù. Bên cạnh đó người chơi kết hợp một số vũ khí và máy bay không người lái công nghệ tiên tiến.

Các đoạn teaser cũng tiết lộ rằng một liên lạc tương lai cũng đã được thêm vào các phương tiện trong trò chơi. Người chơi hào hứng trải nghiệm Battle Royale trong hình đại diện hoàn toàn mới. Do đó, PUBG New State Mobile xếp trước PUBG Mobile phiên bản toàn cầu một cách dễ dàng.

PUBG New State: Thời gian phát hành, tính năng, lối chơi,... và nhiều hơn thế 4

Map mới

PUBG New State Mobile sẽ lấy bối cảnh tại thành phố Troi, trên bản đồ 8x8 hoàn toàn mới. Như đã đề cập ở trên, tựa game lấy bối cảnh vào năm 2051.

Hiện tại, chắc chắn rằng sẽ chỉ có một bản đồ được thêm vào trò chơi. Tuy nhiên, dự kiến ​​rằng các bản đồ tương lai mới sẽ được thêm vào sau khi trò chơi được phát hành. Khái niệm bản đồ mới khiến PUBG New State Mobile tốt hơn PUBG Mobile phiên bản toàn cầu.

Tùy chỉnh vũ khí

Game thủ có thể tùy chỉnh vũ khí trong PUBG New State Mobile để nâng cao hiệu suất của chúng. Phiên bản toàn cầu của PUBG Mobile thiếu tính năng này. Tuy nhiên, người chơi có thể đính kèm các vật phẩm khác nhau để làm cho nó hiệu quả hơn một chút.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang