PUBG Mobile: Hướng dẫn cách chơi trog Chế độ VS AI trong bản Update 1.6

Bản cập nhật mới nhất của trò chơi mang đến một chế độ mới cho phép bạn chống lại một bản đồ đầy bot như một đội.

Giới thiệu về chế độ 'Người chơi vs AI' mới

Đây là một chế độ trong đó người chơi chống lại AI trong một sảnh đầy bot. Chế độ này, bạn có thể tìm thấy bên dưới các chế độ Classic, Arena và Arcade. Hiện tại, bạn chỉ có thể chơi 'VS AI' trên bản đồ 2x2 Livik. Người chơi có thể chọn giữa hai cấp độ AI: Easy và Normal. Ngoài ra còn có Hard AI, nhưng không chắc liệu chúng có được đưa vào bản cập nhật này hay không.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách chơi trog Chế độ VS AI trong bản Update 1.6

Các bot ở chế độ này rất tốt cho việc train vì chúng có "nhạy" hơn nhiều so với các bot ở chế độ Classic. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất khi chiến đấu với bot, hãy chọn AI bình thường vì chúng có khả năng di chuyển và ra quyết định tốt hơn nhiều. Chế độ Easy có thể sử dụng được, nhưng các bot tương tự như các bot cổ điển bình thường.

Làm thế nào để giành được chế độ VS AI trong BGMI 1.6?

  • Để có được số kill và sát thương để tăng phần thưởng của bạn sau trận đấu, chỉ cần hạ cánh riêng biệt với đồng đội của bạn. Điều này cho phép bạn kiếm số kill mà không bị đồng đội cướp giết. 

  • Không sử dụng phương tiện, vì bot được lập trình để xuất hiện gần vị trí của người chơi. Trong khi lái xe, vị trí của bạn liên tục thay đổi, ngăn không cho bot xuất hiện.

Tại sao bạn nên chơi Chế độ VS AI?

 

Nhìn chung, VS AI chỉ là đội hình, rất hữu ích cho những người chơi muốn thực hành chiến lược dựa trên squad. Các bản đồ khác sẽ được cập nhật cuối cùng - với 4 người chơi thực và 96 bot. Chế độ VS AI trong PUBG Mobile không thưởng cho người chơi bất cứ thứ gì ngoại trừ điểm BP và EXP.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách chơi trog Chế độ VS AI trong bản Update 1.6 2

Chơi cùng AI cũng rất thú vị nếu bạn chỉ muốn một trân giải trí của battle royale mà không phải lo lắng gì về việc thắng thua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang