Ego Effect - Game thẻ bài RPG theo lượt mới lạ đến từ ông lớn NetEase

Ego Effect sẽ tạo điều kiện để người chơi đi đến tương lai 100 năm của nhân loại và tìm cách cứu trái đất khỏi nạn diệt vong

Ego Effect là một trò chơi được thiết kế và phát triển bởi sự kết hợp giữa ông lớn NetEase và nhà văn Yukinori Kitajima nổi tiếng. Trò chơi sẽ đưa người chơi vào chuyến hành trình của 1 trong 13 kỵ sĩ du hành thời gian đến tương lai 100 năm sau, thời điểm mà thế giới trở nên hỗn loạn bởi sự diệt vong của toàn nhân loại. Trò chơi này yêu cầu người chơi sẽ phải sinh tồn, chiến đầu và tìm cách để có thể đưa trái đất quay trở về như xưa.

Ego Effect - Game thẻ bài RPG theo lượt mới lạ đến từ ông lớn NetEase

Gameplay của trò chơi sẽ tập trung mạnh vào việc thu thập thẻ bài và chiến đầu theo lượt, nâng cấp nhân vật với sức mạnh tối đa để kết hợp thành một đội hình phù hợp, từ đó vượt qua được những thử thách khác nhau.

Ego Effect - Game thẻ bài RPG theo lượt mới lạ đến từ ông lớn NetEase 2

Hệ thống nhân vật của trò chơi này cũng vô cùng phong phú với những nhân vật được phân cấp từ R cho đến SSR. Mỗi nhân vật tất nhiên sẽ sở hữu một kỹ năng đặc biệt của riêng mình để giúp cho người chơi giành được chiến thắng trước những con boss mạnh mẽ nhất.

Ego Effect - Game thẻ bài RPG theo lượt mới lạ đến từ ông lớn NetEase 3

Ego Effect - Game thẻ bài RPG theo lượt mới lạ đến từ ông lớn NetEase 4

Không chỉ có tính năng vượt map mà trò chơi còn thêm vào nhiều cơ chế khác nhau như World Boss, nơi mà tất cả người chơi sẽ tập hợp lại với nhau để tham gia tiêu diệt một con Boss thế giới, hay tính năng Guild để người tạo điều kiện hòa nhập cộng đồng và khám phá trò chơi này.

Đây có thể là một trò chơi có thể đem lại những trải nghiệm mới lạ mà quen thuộc theo dạng turnbase RPG thường thấy. Để có thể tải game này thì người chơi có thể chọn những đường link sau đây: iOS - APK - Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang