Free Fire Moco's Rebirth: Chơi Chế độ Đặt Bom Mới và Nhận Skin lựu Ma Trận

Chơi chế độ Đặt Bom mới trong Free Fire và nhận skin lựu Ma Trận miễn phí ngay bây giờ.

Giải thích về chế độ Đặt Bom

Trong chế độ Đặt Bom, 2 đội gồm 4 người chơi sẽ cố gắng chiếm được vị trí đặt bom trên bản đồ để lấy điểm. Đội nào được 300 điểm trước sẽ thắng trận đấu. Người chơi có thể chọn lấy bất kỳ vũ khí nào từ cửa hàng. Người chơi sẽ hồi sinh ngay sau khi họ bị giết.

Free Fire Moco's Rebirth: Chơi Chế độ Đặt Bom Mới và Nhận Skin lựu Ma Trận

Để chiếm được một vị trí đặt bom và kiếm điểm, người chơi cần phải ở gần đó và không để bất kỳ kẻ thù nào xung quanh tiếp cận. Có tổng cộng 3 địa điểm đặt bom trên bản đồ. Vì vậy, bạn cần chiếm được ít nhất 2 địa điểm đặt bom để vượt lên dẫn trước đội còn lại.

Trong quá trình chơi, nhiều vật phẩm trong shop sẽ được mở khóa như Gloo Wall, Grappling Hook, ... Mỗi trận đấu kéo dài trong 10 phút. Nếu hết giờ, đội nào nhiều điểm hơn sẽ thắng trò chơi.

Cách lấy Skin Lựu đạn Glo Rubik

Free Fire Moco's Rebirth: Chơi Chế độ Đặt Bom Mới và Nhận Skin lựu Ma Trận 2

Từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 , hoàn thành các trận đấu Stronghold để nhận skin Lựu đạn Glo Rubik. Đây là những thông tin chi tiết:

  • 1 trận đấu - headpic Moco Công Nghệ
  • 5 trận đấu - nền Moco Công Nghê
  • 10 trận đấu - lựu Ma Trận

Sự kiện chỉ yêu cầu bạn chơi trong chế độ Đặt Bom. Bạn vẫn sẽ được tính điểm ngay cả khi bạn thua những trận đấu này nên việc hoàn thành sự kiện này thực sự rất đơn giản.

 

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Người dùng Nexus Mods Sắp Phải Xác Minh Độ Tuổi Trước Khi Tải Các Bản Mod 18+

Người dùng Nexus Mods Sắp Phải Xác Minh Độ Tuổi Trước Khi Tải Các Bản Mod 18+

sonlagSơn Xéo Xắc

Trong khi Nexus Mods đã có một danh mục hạn chế độ tuổi cho vài bản mod quá sức người lớn trên trang web này, nhiều người vẫn có thể truy cập được chỉ nhờ một phương pháp đơn giản. Vì thế, giờ đây người dùng sẽ sớm phải xác minh đúng độ tuổi của mình để có thể tải chúng về.

Công Nghệ
LMHT: CFO HongQ Cho Rằng Sẽ Rất Thú Vị Khi Đối Đầu Với Faker Tại MSI 2025

LMHT: CFO HongQ Cho Rằng Sẽ Rất Thú Vị Khi Đối Đầu Với Faker Tại MSI 2025

sonlagSơn Xéo Xắc

“Tôi vừa được gặp Faker. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi ở cạnh anh ấy vì anh ấy có một luồng aura rất mạnh. Bất kỳ ai gặp Faker ngoài đời chắc chắn sẽ nhìn anh ấy thêm vài lần nữa.” Đây là những chia sẻ của tuyển thủ LMHT HongQ trước khi anh cùng CFO có cuộc đại chiến với T1 vào ngày mai.

eSports
Lên đầu trang