Free Fire Moco's Rebirth: Chơi Chế độ Đặt Bom Mới và Nhận Skin lựu Ma Trận

Chơi chế độ Đặt Bom mới trong Free Fire và nhận skin lựu Ma Trận miễn phí ngay bây giờ.

Giải thích về chế độ Đặt Bom

Trong chế độ Đặt Bom, 2 đội gồm 4 người chơi sẽ cố gắng chiếm được vị trí đặt bom trên bản đồ để lấy điểm. Đội nào được 300 điểm trước sẽ thắng trận đấu. Người chơi có thể chọn lấy bất kỳ vũ khí nào từ cửa hàng. Người chơi sẽ hồi sinh ngay sau khi họ bị giết.

Free Fire Moco's Rebirth: Chơi Chế độ Đặt Bom Mới và Nhận Skin lựu Ma Trận

Để chiếm được một vị trí đặt bom và kiếm điểm, người chơi cần phải ở gần đó và không để bất kỳ kẻ thù nào xung quanh tiếp cận. Có tổng cộng 3 địa điểm đặt bom trên bản đồ. Vì vậy, bạn cần chiếm được ít nhất 2 địa điểm đặt bom để vượt lên dẫn trước đội còn lại.

Trong quá trình chơi, nhiều vật phẩm trong shop sẽ được mở khóa như Gloo Wall, Grappling Hook, ... Mỗi trận đấu kéo dài trong 10 phút. Nếu hết giờ, đội nào nhiều điểm hơn sẽ thắng trò chơi.

Cách lấy Skin Lựu đạn Glo Rubik

Free Fire Moco's Rebirth: Chơi Chế độ Đặt Bom Mới và Nhận Skin lựu Ma Trận 2

Từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 , hoàn thành các trận đấu Stronghold để nhận skin Lựu đạn Glo Rubik. Đây là những thông tin chi tiết:

  • 1 trận đấu - headpic Moco Công Nghệ
  • 5 trận đấu - nền Moco Công Nghê
  • 10 trận đấu - lựu Ma Trận

Sự kiện chỉ yêu cầu bạn chơi trong chế độ Đặt Bom. Bạn vẫn sẽ được tính điểm ngay cả khi bạn thua những trận đấu này nên việc hoàn thành sự kiện này thực sự rất đơn giản.

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang