Ryuko: Legend of Shadow Hunter - Hóa thân chiến binh mạnh mẽ trên con đường báo thù cho gia tộc

Nền đồ họa của game cũng vô cùng mượt mà không thua kém gì những tựa game PC

Ryuko: Legend of Shadow Hunter là một sản phẩm mới nhất được Horizon Game Inc phát hành và đây cũng là công ty game từng tạo được tiếng vang lớn với thành công của Takashi Ninja Warrior – Shadow of Last Samurai.

Bối cảnh của trò chơi sẽ cho game thủ hóa thân thành Ryuko đang trên còn đường trả thù những chiến binh bóng tối đã tàn sát toàn bộ gia tộc hùng mạnh của cậu. Người chơi sẽ được đưa vào một thế giới Nhật Bản thời Trung cổ, nơi mà những trận chiến tàn khốc diễn ra ở khắp mọi nơi. 

Ryuko: Legend of Shadow Hunter - Hóa thân chiến binh mạnh mẽ trên con đường báo thù cho gia tộc

Nhiệm vụ của người chơi đó là thực hiện những cuộc ám sát hoặc chiến đầu với các binh lính hay những con Boss đến từ quân đoàn bóng tối. Vượt qua những ải trong trò chơi để có thể nâng cấp kỹ năng và nhân vật của chính mình. Phong cảnh 3D trong game cũng là một điểm nhận được nhiều lời khen ngợi từ game thủ trong game.

Trên bản đồ cũng xuất hiện nhiều điểm dịch chuyển để cho người chơi có thể đi đến những nơi cần đến một cách nhanh chóng nhất. 

Ryuko: Legend of Shadow Hunter - Hóa thân chiến binh mạnh mẽ trên con đường báo thù cho gia tộc 2

Ryuko: Legend of Shadow Hunter - Hóa thân chiến binh mạnh mẽ trên con đường báo thù cho gia tộc 3

Không chỉ có những màn vượt ải offline mà người chơi còn có thể kết nối mạng để tham gia chiến đầu cùng với những người chơi khác để thể hiện khả năng chiến thuật của bản thâ.

Game thủ quan tâm có thể tải Ryuko: Legend of Shadow Hunter tại: Andoird

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang