Free Fire OB29: Combo 3 nhân vật kết hợp trong Squad dành cho người chơi tự do

Ngay cả khi không có các nhân vật cao cấp như Alok và Chrono, người chơi sử dụng combo các nhân vật miễn phí trong Free Fire.

Rafael + Laura + Moco + Maxim

Free Fire OB29: Combo 3 nhân vật kết hợp trong Squad dành cho người chơi tự do

Đây là một combo tuyệt vời dành cho những game thủ yêu thích chơi sniper và không thích di chuyển nhiều. Combo này đặc biệt tốt với lối chơi bắn tỉa đôi .

Rafael cho phép bạn tạo hiệu ứng Silence trên súng bắn tỉa, che giấu vị trí của bạn. Laura sẽ giữ cho cú đánh của bạn chính xác hơn khi bắn tỉa và Moco sẽ cho bạn biết vị trí của họ.

Đối với nhân vật cuối cùng, bạn có thể tự do sử dụng bất kỳ ký tự nào bạn thích.  Maxim có tốc độ hồi máu vô cùng hữu ích trong nhiều tình huống.

 

Hayayo + Andrew + Kelly + Moco

Free Fire OB29: Combo 3 nhân vật kết hợp trong Squad dành cho người chơi tự do 2

Trong combo nhân vật này, chúng ta sẽ sử dụng tất cả 4 nhân vật Awakwen trong Free Fire, tất cả đều có thể mở khóa dễ dàng bằng vàng. Combo nhân vật này được ưu tiên trong các pha giao tranh tầm gần và tầm trung. Hayato và Andrew sẽ đảm bảo rằng bạn có HP lớn và lợi thế sát thương hơn đối thủ.

Kelly sẽ cải thiện khả năng di chuyển của bạn trong chiến đấu trong khi Moco cho phép bạn truy tìm kẻ thù.

 

A124 + Miguel + Moco + Kelly

Free Fire OB29: Combo 3 nhân vật kết hợp trong Squad dành cho người chơi tự do 3

Combo A124 và Miguel là một trong những combo nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire vì tính khả dụng và hữu ích của nó. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải giết để combo này hoạt động, vì vậy một lối chơi hung hãn được khuyên dùng. Moco và Kelly sẽ giúp bạn rất nhiều trong các trận chiến nhưng hãy thoải mái thay thế họ bằng bất kỳ nhân vật nào sẽ giúp bạn có nhiều mạng hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang