Leon trong Free Fire OB30: Có thể là một cuộc hợp tác với ngôi sao bóng rổ Lebron James

OB30 của Free Fire sẽ giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới tên là Leon, một ngôi sao bóng rổ. Đây có thể là một sự hợp tác với Lebron James.

Thông thường, Garena sẽ tiết lộ ít nhất một nhân vật trong số hai nhân vật mới được thêm vào Advanced server Tuy nhiên, OB30 Advance Server là một ngoại lệ đối, với cả hai nhân vật đều "bí ẩn", không tiết lộ tên nhân vật cũng như ngoại hình. Đây có lẽ là một nỗ lực để che đậy một hợp tác lớn khác - Free Fire OB30 có thể bao gồm một nhân vật dựa trên Ngôi sao bóng rổ Mỹ LeBron James.

Leon trong Free Fire OB30: Có thể là một cuộc hợp tác với ngôi sao bóng rổ Lebron James

Tiểu sử

Ngoài kỹ năng và nghiệp vụ của mình, không có nhiều điều được tiết lộ. Nhân vật mới của Free Fire OB30 Leon sẽ là một ngôi sao bóng rổ trẻ, với khả năng đặc biệt tên là Buzzer Beater. Nó tái tạo HP cho người dùng ngay sau khi họ rời khỏi chiến đấu sau khi bị đánh.

Leon trong Free Fire OB30: Có thể là một cuộc hợp tác với ngôi sao bóng rổ Lebron James 2

Ngoại hình

Nhìn chung, Leon là một người da đen với mái tóc kiểu afro và một cặp kính trên đầu. Anh mặc đồng phục bóng rổ màu cam và xanh lam với áo khoác trắng. Đồng phục của anh ấy là một phiên bản khác màu của đồng phục màu vàng và tím của Lebron khi còn chơi cho đội Lakers.

Leon trong Free Fire OB30: Có thể là một cuộc hợp tác với ngôi sao bóng rổ Lebron James 3

Garena đã mở rộng hoạt động của Free Fire ở lục địa Mỹ vào cuối năm nay, vì vậy việc hợp tác với một nhân vật nổi tiếng thực sự nổi tiếng ở Bắc Mỹ là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, họ không xa lạ gì với các cuộc cộng tác lớn, với sự kiện Chrono có sự tham gia của Christiano Ronaldo cách đây 9 tháng. Hai ngôi sao này ngang hàng với những người nổi tiếng về vận động viên, trong đó CR7 nổi tiếng hơn trên toàn cầu.

Leon mạnh đến mức nào?

Buzzer Beater là một kỹ năng thụ động sau khi bạn bị kẻ thù tấn công. Nó sẽ tự động phục hồi một lượng điểm trúng đích nhất định trong 3 giây sau khi chiến đấu. Sát thương do ngã sẽ không kích hoạt khả năng này - chỉ có sát thương từ những kẻ thù khác sẽ được kích hoạt.

Leon trong Free Fire OB30: Có thể là một cuộc hợp tác với ngôi sao bóng rổ Lebron James 4

  • Cấp độ-1: Hồi phục 5 HP

  • Cấp 2: Hồi 10 HP
  • Cấp 3: Hồi 15 HP
  • Cấp 4: Hồi 20 HP
  • Cấp-5: Phục hồi 25 HP
  • Cấp-6: Phục hồi 30 HP

Nhìn chung, Buzzer Beater là một kỹ năng khá cân bằng, vì nó chỉ phục hồi HP sau khi chiến đấu và không ngăn kẻ thù giết bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, Garena chắc chắn nên bổ sung thời gian hồi chiêu cho nó, vì khả năng hồi máu vô hạn mà không tốn kém có thể quá mạnh. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang