Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020

Bài viết này dành cho những game thủ quan tâm đến các tựa game anime với lối chơi F2P, với loạt game gacha hay nhất.

 

Trò chơi Gacha là một thuật ngữ thường được sử dụng cho các trò chơi di động sử dụng hệ thống kiểu lootbox. Với hầu hết trong số chúng là các trò chơi Free To Play có các nhân vật anime, loại trò chơi này khá phổ biến hiện nay. Các yếu tố Gacha / lootbox có thể được áp dụng với nhiều thể loại - từ chiến lược đến phiêu lưu, nhưng phổ biến nhất vẫn là JRPG.

Dưới đây là 10 tựa game gacha hay nhất năm 2020.

 

MARVEL Strike Force

Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020

Tựa game này là một trong số những game Gachas châu Âu, nơi không dành cho mô hình game F2P. Trong trò chơi này, bạn sẽ tập hợp một nhóm gồm năm nhân vật từ Marvel để tham gia vào trận chiến. Câu chuyện, thiết kế nhân vật và các yếu tố RPG khá hay -  sẽ tạo cho bạn hứng thú.

 Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 2

Những người hâm mộ phim hoặc truyện tranh của Marvel chắc chắn sẽ thích trò chơi này - có rất nhiều yếu tố câu chuyện và nhân vật được lấy từ các tác phẩm nổi tiếng.

 

Bleach Brave Souls

Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 3

Trò chơi này là một gacha chuyên anime. Brave Souls là một tựa game hành động thời gian thực với nhiều yếu tố RPG khác nhau như nâng cấp nhân vật. Cùng với một câu chuyện tuyệt vời từ tác giả của bộ truyện, trò chơi cũng có chế độ PVE và PVP fan hâm mộ của bộ truyện tranh này - Brave Souls chắc chắn đáng để thử.

 

Honkai Impact 3rd

Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 4

Honkai Impact 3 có lẽ là một trong những game hấp dẫn nhất trong danh sách này. Tựa game được thực hiện bởi nhà phát triển Trung Quốc MiHoYo. Game sẽ đẩy mạnh lối chơi tập trung vào phần hành động nhập vai Action RPG đi kèm theo đó là một hệ thống Combo cực kì đa dạng, đủ để bạn thỏa sức tung hoành và kết liễu kẻ địch của mình. Nếu đã từng chơi các tựa game như Devil May Cry, Metal Gear Rising, hay Bayonetta bạn sẽ nhận ra Honkai Impact 3 có rất nhiều điểm tương đồng.

 

Arknights

Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 5

Trong Arknights, nhiệm vụ của bạn là thu thập nhiều Waifu và bố trí chúng trên bản đồ nhằm thiết lập phòng tuyến bảo vệ một tuyến đường cụ thể mà kẻ thù có thể tấn công. Đồ họa của Arknights mang phong cách Anime hấp dẫn với nhiều nhân vật nữ có thiết kế chibi siêu dễ thương, mỗi người một vẻ tạo nên sự khác biệt.

 Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 6

Final Fantasy Brave Exvius

Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 7

Có khá nhiều game gacha Final Fantasy trên di động, tuy nhiên, Brave Exvius là game hay nhất. Tựa game  sử dụng hệ thống JRPG thông thường, kết hợp các yếu tố Final Fantasy với hệ thống điều khiển đơn giản hóa. Người chơi sẽ triệu tập các nhân vật để tập hợp một nhóm gồm 5 người. Brave Exvius đi kèm với cốt truyện dài, các sự kiện đặc biệt và sự giao thoa với các thuộc tính khác của Square Enix.

 

 Azur Lane

Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 8

Trong Azur Lane, người chơi sẽ được hoá thân thành những vị chỉ huy tài đi kèm với những nhiệm vụ nặng nề. Việc bạn cần làm là tạo một quân đội cho mình, mỗi quân đội sẽ được dàn xếp với 6 hot girl nhưng một điều cần lưu ý là loại chiến hạm phải khác nhau khi chiến đấu sẽ phát huy tác dụng khác nhau, yêu cầu người chơi phải kết hợp thật sáng suốt. 

Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 9

Fate/Grand Order

 Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 10

Fate / Grand Order có lẽ là tựa game gacha lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất trong danh sách này, dựa trên danh tiếng của loạt tiểu thuyết / phim hoạt hình Fate nổi tiếng. Gameplay hay, đây là một game chiến đấu theo lượt chiến lược, với việc bạn điều khiển đội hình nhân vật của mình, kích hoạt các kỹ năng của họ và xâu chuỗi các cuộc tấn công của họ để tạo ra các đòn combo để tiêu diệt kẻ thù. Phần hay nhất của trò chơi là đội hình nhân vật của nó, tuy nhiên, với các nhân vật lịch sử nổi tiếng đã biến thành những cô gái anime.

 Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 11

Fate là một thương hiệu nhượng quyền khổng lồ, trong số 20 công ty lớn nhất thế giới, với hàng tá trò chơi và trò chơi đang được lưu hành.

 

 Fire Emblem Heroes

Top 8 game Gacha hay nhất dành cho Android năm 2020 12

Bước đột phá đầu tiên của Nintendo vào thể loại gacha trên thiết bị di động -  Fire Emblem Heroes là một game nhập vai chiến thuật có tất cả các nhân vật từ thương hiệu nổi tiếng Fire Badge. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhóm có tối đa 4 nhân vật và chiến đấu với các đội quân có kích cỡ khác nhau trên bản đồ lưới 8x6. Có rất nhiều chiều sâu trong lối chơi của nó - từ các loại nhân vật và hạn chế khác nhau (kỵ binh di chuyển nhanh nhưng không thể vào rừng, v.v.), cùng với các yếu tố RPG và Rock-Paper- Scissor .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang